Hiện nay có quá nhiều bên kinh doanh kệ sắt v lỗ mâm tôn , thậm chí còn có cả đơn vị bánhàng kết hợp bán kệ hoặc ngược lại.
Mặc dù sẽ giúp người mua không tốn nhiều thời gian đi mua kệ nhưng thường là đơn vị không chuyên nên sẽ không đảm bảo được chất lượng
Nếu các bạn cần một kệ để sơn bột, kệ để thùng sơn Kệ sắt v lỗ lót ván đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, giá thành rẻ lại có độ bền, chịu tải tốt thì hãy đến với trung thành . Tổng kho giá kệ hàng đầu thị trường, chuyên sản xuất và và thiết kế lắp đặt các dự án kệ để sơn trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường công ty luôn cập nhật những mẫu kệ mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Nếu bạn muốn mở cửa hàng hay thiết kế không gian lắp đặt kệ hãy để trung thành giúp bạn nhé.


Chân trụ: Là dạng chữ V Lỗ chân trụ này tạo ra sự chắc chắn cho kệ.
Mâm kệ: là mâm tôn rất dày dặn, dưới mâm có sóng lưng tăng khả năng chịu tải của mâm, làm cho mỗi mâm kệ chịu tải lên tới 90kg/ sàn
Đế chân của kệ : chân đế được bọc để nhựa tiếp đất giữa cho kệ được chắc chắn và không bị trơn trượt hay trầy xước gạch, nền nhà.
Ưu điểm: Kệ sắt v lỗ lót ván là giải pháp tốt nhất cho việc lưu trữ hàng hóa và các mặt hàng khác …v.v…


Hãy liên hệ với Trung thành để có được một cửa hàng ưng ý nhất một môi trường kinh doanh thuận lợi nhất. Trung thành nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt v lỗ, .
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/
Email: samnguyen.kd@gmail.com