chúng ta có thể sử dụng thảm trải sàn ở các khoanh vùng khác biệt như của nhà hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả các Quanh Vùng đó đều nói lên phong bí mật lịch lãm chuyên nghiệp của hotel. tuy nhiên mỗi khu vực lại có những đặc tính tính năng khác nhau vậy cần bạn cần biết ý tưởng tìm mua để phù hợp với từng khoanh vùng phải trải thảm trải sàn.Thảm trải khách sạn theo từng khoanh vùng có những phương pháp chọn nào?

Với Khu Vực sảnh hotel nơi tạo tuyệt vời đầu tiên với khách bạn nên sử dụng thảm tấm dệt tay từ gia công bằng chất liệu len thoải mái và tự nhiên 100% với kiểu thiết kế riêng để tạo ra sự khác hoàn toàn đối với những khách sạn khác quan trọng nó là cái nhìn đầu tiên khi khách bước vào khách sạn của khách hàng. thảm trải bằng len dệt tay có hoa văn trang trí độc đáo và khác biệt nói lên sự quý phái phong cách cho hotel của doanh nghiệp.

so với Quanh Vùng hành lang nơi có lượng người qua lại đa số chúng ta cần mua thảm lót sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm quan trọng đặc biệt chú ý đến chất liệu của thảm phải giỏi tránh tình hình bay màu sang một thời hạn sử dụng. bây chừ thảm sàn khu vực hành lang rất đa dạng cả về họa tiết thiết kế & Color thường tông màu đỏ kết phù hợp với hoa văn truyền thống được đa số chúng ta mua nhiều với ý nghĩa sâu sắc mang màu đỏ lộc may tài lộc.

Trong những phòng khách sạn sang trọng như khách sạn 5 sao việt nam hoặc nước ngoài họ thường sử dụng dòng thảm tấm văn phòng là mẫu được thiết kế theo công nghệ tiến bộ nhất với 80% là sợi tự nhiên và thoải mái kết hợp với 20% sợi tổng hợp. chất liệu len tự nhiên đưa đến cho bạn sự êm ấm quyến rũ và mềm mại còn các sợi tổng hợp sẽ giúp cho simili lót sàn được bền lâu dài và nên tránh mất màu.