Len là loại sợi thiên nhiên dùng để công nghiệp các loại thảm trung & thời thượng và thảm trải sàn bằng len thường được dệt phải hoàn toàn có thể làm nên chất lượng các hoa văn rất tinh xảo. thảm len có 1 sự ***y nóng bỏng đặc biệt quan trọng đồng thời cũng rất bền and một điểm đặc trưng nữa là cùng theo với thời hạn khi thảm bị cũ đi sẽ tạo nên một hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp rất khác hoàn toàn đối với những kiểu nguyên liệu khác.Những điểm ưu việt của thảm len trải sàn

Thảm lót sàn len làm ra thân mật với môi trường vì nó len đã có từ hàng thế kỷ và đã được sử dụng trong phần nhiều toàn bộ những mẫu mái ấm gia đình suốt trong quãng thời hạn sinh tồn. Thảm được tạo ra nguyên liệu thoải mái và tự nhiên & nguồn vật liệu tái tạo thảm trải sàn bằng len thật tuyệt hảo cho môi trường xung quanh & yên cầu rất hiếm các bước chế biến hoặc công nghiệp tổng hợp. Để chắc chắn thảm len trải sàn của công ty thực sự gần gũi với môi trường xung quanh chỉ chọn thảm lót nền nhà được sản xuất từ len lông cừu ở địa phương .

Thảm len chống cháy tuyệt hảo đây là một trong những các Nguyên Nhân lớn nhất mà các mái ấm gia đình tìm mua nó cho căn nhà của bọn họ là cũng chính vì đặc tính chống cháy tuyệt hảo của len. Len thoải mái và tự nhiên được phủ một lớp sáp mỏng bên ngoài khi tiếp xúc điều đó hầu như không đáng lưu ý cho khách hàng dẫu thế lớp sáp mỏng dính chính là nguyên liệu ngăn chặn sự bắt lửa nếu có cháy mặc dầu một trong những dòng thảm sợi tổng hợp cũng có bản lĩnh chống cháy hoặc đc phun tẩm chất chống cháy nhưng không hiệu quả bằng đặc tính chống cháy thoải mái và tự nhiên của thảm len trải sàn.

Thảm len trải sàn rất dễ lau chùi và vệ sinh & làm sạch bạn sẽ bỡ ngỡ khi các vết bẩn được làm sạch dễ dàng cùng theo với bản lĩnh chống cháy thì lớp sáp phủ cũng có chức năng chống vết bẩn & chất lỏng thấm vào sợi thảm. Khi chất lỏng bị đổ bên trên thảm lót sàn chúng chỉ thấm vào lớp bên trên cùng vết bẩn rất có thể dễ dòng bỏ hơn là bạn nghĩ một bí quyết dễ chơi chỉ sử dụng nước ấm and bột giặt là tất cả để triển khai sạch một vết bẩn.

Thảm trải sàn bằng len tạo sự quyến rũ và mềm mại êm ấm cho đôi bàn chân nhờ lớp dầu sáp tự nhiên ở len không những làm nó khó bám bẩn dễ dãi làm sạch và chống cháy mà còn rất mềm mịn và mượt mà khi tiếp xúc. Nếu bạn muốn thư giãn bên trên sàn đọc 1 bộ sách hoặc xem một bộ phim sự mượt mà của thảm len trải sàn sẽ mời gọi bạn triển khai thư giãn & nó tạo cho bạn một chỗ ngồi thật thoải mái nó khác xa hoàn toàn so với các kiểu thảm trải khác. thảm trải sàn bằng len có quá nhiều công dụng so với thảm khác được làm từ vật liệu tổng hợp nó sẽ dễ dàng hơn để làm sạch mềm hơn và thậm chí đc trang bị những đặc tính chống cháy tự nhiên và thoải mái. các tấm thảm trải sàn len cũng tương tự vô vàn các loại simili lót sàn chống cháy khác chúng có đến hàng trăm ngàn Color & phong bí quyết để phù hợp với bất kỳ mẫu chủ đề hoặc phong mẹo trang trí nào trong nhà của công ty.