Thực tế cho thấy, nữ giới liền tù tù bị stress và găng tay do khối lượng công việc nhiều có thèm muốn cao hơn so với phụ nữ làm những công việc nhẹ nhõm. Lúc này, hoạt động dục tình không chỉ giải tỏa ham muốn mà còn giúp giải phóng căng thẳng thần kinh, giảm mệt mỏi và đem lại cảm giác thoải mái.

Chính nên chi sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn gái/ vợ thường có thèm muốn tình dục cao và luôn thèm khát được giải tỏa. Một số phụ nữ không ngần ngại đề nghị trực đấu “yêu” với cánh mày râu hoặc nàng có thể mô tả qua một số hành động như mặc đồ ngủ mỏng, ***y, hay cắn môi, thẳng tuột ấp ủ bạn, nhìn bạn say đắm,…

Sau một khoảng thời gian xa vắng, cả nam giới và phụ nữ đều có ham muốn tình dục cao và luôn khao khát được kề cạnh bên bạn tình. Vào thời điểm này, nữ giới thường diễn đạt thèm muốn thân xác qua lời nói, hành động và biểu cảm trên khuôn mặt. Hoặc nàng có thể đề nghị trực tiếp về việc quan hệ khi ham muốn bị dồn nén quá mức.

đàn bà chẳng thể quan hệ dục tình ở một số thời khắc như mang thai, mới sinh, hành kinh hoặc khi đang điều trị một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Sau khoảng thời gian phải kiêng cử, thèm muốn ở phái nữ có thiên hướng tăng lên đột ngột cùng với tâm lý bứt rứt, khó chịu.

Với những đàn bà có tính cách mạnh mẽ, nàng có thể chủ động kích thích và khiến bạn nhập cuộc ngay sau đó. Tuy nhiên đa phần phái nữ thường tỏ ra e ngại và ngại ngùng khi chủ động trong “cuộc yêu”. thành thử, nàng có thể đưa ra một số dấu hiệu ngầm. Lúc này, bạn nên tinh ý để nắm bắt được nhu cầu của đối phương và giải tỏa ham muốn kịp thời.