Công ty Cài 3dmax 2020 Bản quyền Quận 2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Q2 HCM
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: cài 3dmax tại nhà - cài 3dmax quận 2

Bạn cần gì ở một phần mềm 3D như 3ds Max?
Có 2 nhánh chính mà một người thiết kế 3D sẽ chọn cho sự nghiệp của mình đó là Modeling và Animation. Nếu bạn thích vẽ và muốn đưa những ý tưởng của mình sinh động hơn thông qua việc dựng lại 3D cho nó thì bạn nên chọn Modeling. Nếu bạn thích làm phim hoạt hình thì bạn nên chọn nhánh Animation vì 3ds Max có hẳn một bộ công cụ chuyên để làm phim. Ngoài ra những công ty kiến trúc còn yêu câu những người diễn hoạ biết thêm về render nữa, là kiểu xuất hình render các công trình kiến trúc. Vấn đề là ở chỗ khi bạn đã xác định được điều bạn muốn thì 3ds Max là công cụ cho bạn thể hiện ý tưởng.

Những hình ảnh từ các nghệ sĩ 3ds Max
Thiết kế đồ hoạ 3ds Max có khó không, học như thế nào?
Thiết kế đồ hoạ 3ds Max có khó không, học như thế nào?
Thiết kế đồ hoạ 3ds Max có khó không, học như thế nào?
Thiết kế đồ hoạ 3ds Max có khó không, học như thế nào?
Việt Anh Animation
Việt Anh Animation
Việt Anh Animation
Việt Anh Animation
Không biết những hình như thế này đã làm bạn kinh ngạc chưa, tất cả những hình trên mình đều lấy nguồn từ những nghệ sĩ 3ds Max trên website mà mình biết như Artstation.

Vậy học thiết kế đồ hoạ 3D với 3ds Max có khó không?


Theo mình là khó, bản thân mình còn học và cũng còn nhiều điều mới lạ. Tuy nhiên để đạt được đến trình độ như những nghệ sĩ trên thì không gì là không thể.

Học 3ds Max ở đâu, học như thế nào?
Vậy là chủ đề Thiết kế đồ hoạ 3ds Max có khó không học như thế nào mình đã giải thích tương đối rồi.

Nếu bạn chọn trung tâm thì ít nhất bạn cũng sẽ phải tốn trên 10 triệu chỉ để học những bài căn bản đến tầm trung, nếu học cao hơn có thể sẽ tiêu tốn thêm vài chục triệu nữa chưa kể phải mua máy móc. Nếu bạn muốn giảm chi phí và học online mình đề xuất bạn học với mình nhé.Mình đề xuất bạn học online. Mình cũng từng dạy trực tiếp cho nhiều bạn, mình hiểu tâm lý các bạn. Các bạn gần như đặt niềm tin trọn vẹn vào người thầy nên đôi khi áp lực đó khiến mình tự ép xung bản thân để trau dồi kiến thức. 1 kèm 1 mình nghĩ bao giờ cũng tốt hơn 1 kèm 100.Thực ra thì sau một thời gian dạy trực tiếp mình đã đúc kết một số vấn đề về phương pháp dạy, bây giờ mình tổng hợp lại cho các bạn, những ai muốn học 3D từ con số 0 từ A đến Z. Mình soạn hẳn một chương trình đào tạo online dưới dạng video và bán nó cho mọi người. Với 3D, kiến thức nền là dựng hình 3D nên mình đã tập trung tạo ra một khoá học về dựng hình và gọi nó là 3D Modeling Artist. Mình sẽ để link bên dưới bài viết nhé. Khoá học này mình tin là sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian nhất trong quá trình học 3D, tránh đi nhiều sự lan man không cần thiết. Mình tin là sau khi học khoá này, bạn sẽ tự tin như người đi làm có thâm niên 2 3 năm, vì mình đã chắt lọc kiến thức và tổng hợp nó một cách bài bản nhất theo kinh nghiệm thực tế của mình. Phần mềm mà mình sử dụng là 3ds Max và một số phần mềm hỗ trơ. Hãy truy cập link bên dưới dể dẫn đến khoá học nhé, tìm hiểu kỹ rồi thì đăng ký học luôn, mình sẽ add bạn vào group hỏi đáp để cùng nhau học tập nhé.
Công ty Cài 3dmax 2020 Giá rẻ quận 2
=> Vậy chốt lại nên học Sketchup hay 3ds max hay ko?

– Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà các bạn có thể chọn khóa học phù hợp cho mình.

– Bạn nên học Sketchup trong trường hợp dưới đây:

+ Nếu bạn đang làm thiết kế và không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này thì đơn giản nhất các bạn nên chọn và sử dụng phần mềm Sketchup để sử dụng và triển khai bản vẽ. Khi sử dụng có thể 1 số model không sử dụng được chúng ta nên có 1 thư viện riêng có sẵn để chúng ta có thể đưa vào và sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể tải thư viện có sẵn trên 3d wavehouse hướng dẫn đăng kí tài khoản các bạn có thể xem tại đây. Đăng kí tài khoản Sketchup 3d wavehouse

Tham khảo khóa học Sketchup cấp tốc để có thể thành thạo kỹ năng sử dụng.
– Bạn nên học 3ds max trong trường hợp dưới đây:

+ Nếu các bạn từng học trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, các bạn đã từng học trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất và biết chút về phần mềm này rồi. Thiết kế nội thất thì phần mềm này là 1 điểm mạnh, rất mạnh. Nó có thể tạo ra những model, vật dụng theo đúng ý muốn của chúng ta. Và cũng không thể phủ nhận nó chó chúng ta bức ảnh cực kỳ chất lượng.

+ Phần mềm này yêu cầu các bạn cần phải chịu khó làm liên tục không rất nhanh bị quên.

=> Cho dù bạn làm trong bất cứ ngành nào. Hãy chuẩn trang bị cho mình 1 thư viện để chúng ta có thể dễ dàng thiết kế hơn với phần mềm của chúng ta nhé.

Tham khảo khóa học 3DS Max từ cơ bản đến nâng cao để nâng cao kỹ năng của bạn
Sao bạn đã tìm ra được phần mềm phù hợp cho mình chưa. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé.

➦ Cộng đồng đồ họa

➧ Đăng kí kênh youtube để tham gia học online cùng chúng tôi.
➧ Hoặc tham gia cộng đồng facebook Thư viện 3D để hỏi đáp thắc mắc về đồ họa
➧ Cộng đồng facebook hỏi đáp về máy tính và phần mềm đồ họa
Chỗ Cài Đặt Phần Mềm 3dmax Uy tín q2