Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

cài đặt máy in quận 3

cài đặt máy in tại nhà tphcm

nạp mực in tại nhà

Một số lỗi thường gặp khi kết nối máy in với laptop
Trong một số trường hợp, máy tính của bạn vẫn không thể kết nối được với máy in mặc dù bạn đã thực hiện các bước trên. Rất có thể, bạn đã mắc phải một số lỗi thường gặp khi kết nối máy in với laptop. Một số lỗi còn khiến máy in mặc dù đã kết nối máy in thành công nhưng không thể in ra văn bản.

Do đó, bạn cần xác định lỗi mình đang gặp phải để có cách khắc phục phù hợp. Dưới đây là một vài lỗi thường gặp:

4.1. Nguyên nhân thứ nhất: Lỗi Windows
Một trong những lý do cơ bản cho việc không thể kết nối giữa máy in và laptop là lỗi Windows. Lỗi hệ điều hành sẽ ảnh hưởng tới các driver cài đặt trong laptop của bạn. Việc lỗi win cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình truyền tải thông tin.

4.2. Nguyên nhân thứ hai: Lỗi kết nối dây dẫn

Lỗi kết nối dây dẫn cũng không thể tránh khỏi. Các loại dây kém chất lượng rất dễ bị đứt. Như thế, dù bạn có setup hết các phần mềm, driver cần thiết thì vẫn không thể kết nối máy in với laptop. Hãy lựa chọn những loại dây chất lượng để tránh trường hợp này xảy ra.

4.3. Nguyên nhân thứ ba: Do nguồn
Trước khi thực hiện bất kỳ các thao tác nào, hãy để ý tới nguồn của máy in. Đây sẽ là lỗi ngớ ngẩn nhất mà bạn có thể gặp phải.

4.4. Nguyên nhân thứ tư: Lỗi do driver
Máy in không thể kết nối do lỗi driver
Máy in không thể kết nối do lỗi driver
Trước khi kết nối máy chủ, hãy luôn để ý tới việc cài đặt driver. Driver sẽ là phần quan trọng nhất để kết nối máy chủ tại văn phòng với máy in của bạn. Từ đó, bạn mới có thể thực hiện các thao tác sau. Hãy tìm kiếm những driver máy in tại các trang website uy tín để tải xuống, phòng trừ trường hợp nhiễm virus. Để nhanh nhất, bạn nên liên hệ dịch vụ sửa máy in tại TPHCM để có thể xử lý kịp thời tình trạng mà mình đang gặp phải.

5. Kết luận
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kết nối máy in với laptop thông qua mạng LAN, USB và Wifi. Hy vọng bạn đọc có thể tự thao tác thành công. Ngoài ra để chắc ăn quý khách nên liên hệ đến các dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp như tại Tùng Phát Computer, để có thể hạn chế những lỗi phát sinh khi kết nối nhé.