trong số những thị trường còn 'ngủ quên', vừa mới qua đang nhà đầu tư 'đánh thức' khi là Hậu Giang.

địa chỉ sách lược của tiểu vùng Tây dòng sông Hậu

đây là địa phương sở hữu các lợi thế phát triển do nằm ở vị trí sách lược của tiểu vùng Tây con sông Hậu. bên cạnh đó, tập hợp giao thông Hậu Giang đc đi lên ăn nhập, nối sát giữa khu vực này với những tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.thời kỳ 2016-2020, tỉnh Hậu Giang dự án hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thiện đường nối TP.HCM Vị Thanh cùng với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ dài 37km, quy mô bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, độ lớn hai làn xe; hoàn thành quốc lộ Nam con sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; quy hoạch mới và lan rộng nhiều tuyến khu đô thị, mặt đường tỉnh, con đường huyện; quy hoạch mới mẻ những bến bãi rộng lớn giống như bến xe Vị Thanh…

thời điểm 2021-2030, rộng 9.400 tỉ đồng tiếp tục được đầu tư để hoàn thiện và cơ bản văn minh hóa mạng lưới kết cấu giao thông trong tỉnh Hậu Giang và gắn kết vùng.

trong đó, TP Vị Thanh đang được gọi là "điểm sáng" của Hậu Giang. khu vực này có tốc độ đô thị mới tiện, cơ sở giao thông đi lên và đc đánh giá và nhận định là thành phố Hồ Chí Minh sở hữu vị trí BĐS đẹp bậc nhất tỉnh.

Vị Thanh còn là thành phố trung tâm của tiểu chốn Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, khu đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

đi theo lộ trình, mang lại năm 2020, TP Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II. cùng với thiết kế hiện đại cũng như đồng bộ, Vị Thanh hứa hẹn khi là khu vực chuyển mình không giảm về sau, tạo ra một bộ mặt còn mới hiện đại, "đánh thức" thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nhộn nhịp của tỉnh Hậu Giang.

Chính các yếu tố này làm thị trường Bất Động Sản Hậu Giang lọt vào "mắt xanh" của những người mua. đi theo một trong những report vừa mới qua, hiện nay giá chỉ đất tại số đông nhiều khu vực này đều không ngừng tầm 30-35% so với năm 2016.

vì thế, thay cho đổ tiền trong những thành phố lớn, những nhà đầu tư đã gọn chân di chuyển dòng vốn của gia đình bạn sang những địa điểm môi trường còn sơ khai, giá khu đất "mềm" và xuất hiện tiềm năng tăng giá cao trong tương lai giống như Hậu Giang.

dự án công trình nào đang được hút ngôi nhà đầu tư?

Vừa qua môi trường Bất Động Sản Hậu Giang vừa mang đến ra mắt thêm một dự án công trình trung tâm đô thị hóa mang tên Tây Đô Plaza. Đây nói cách khác là khu đô thị sinh vật cùng với hàng loạt tiện ịch/dịch vụ đẳng cấp. khi là khu vực xứng đáng để nhà đầu tư quan tâm and chọn đầu tư.dự án chung cư Tây Đô Plaza là một phân trung tâm chính trong dự án Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ Hậu Giang. Đây là một dự án đón đầu về nguyên mẫu trung tâm dân cư sinh vật and tổ hợp Thương mại dịch vụ nhiều chức năng. khu người ở này không chỉ mang đến giá trị dự án mà còn phải là khu vực định cư hoàn hảo đến người dân bởi hệ thống nhanh ích/dịch vụ đa dạng. Dự báo đây sẽ là “vùng khu đất vàng” thu hút đông đảo quý khách trong khoảng thời gian đến.

địa chỉ dự án chung cư Tây Đô Plaza Hậu Giang sở hữu địa chỉ độc đắc . sở hữu 2 mặt tiền vào khu vực khi là quốc lộ 1A nằm trong tuyến hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt Bắc Nam and nhiều tỉnh thành ĐBSCL. con đường thứ 2 gần cạnh tỉnh lộ 925, nơi đây đường kết nối trực tiếp về trung tâm thị trấn Ngã 6. theo nhiều chuyên gia phân tích thì đây nói theo một cách khác là một trong dự án sẽ và đang nắm giữ địa chỉ vàng đắc giá chỉ nhất khu vực.

để xem thêm tin tức chi tiết về dự án này, quý khách hàng vui vẻ tương tác : 089 805 3456 nhằm được chăm sóc chi tiết.