Lâu lâu mới lên sóng, ái nữ nhà Thủy Tiên gây bất ngờ với ngoại hình phổng phao. Nữ ca sĩ cũng hé lộ con gái sở hữu gương mặt không giống mẹ.

Cách đây ít giờ, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh gia đình trên mạng xã hội, có sự xuất hiện của con gái Bánh Gạo. Lâu lâu mới được mẹ cho lên sóng, nhóc tỳ gây ngỡ ngàng với ngoại hình phổng phao, chẳng mấy thành thiếu nữ.

Trong ảnh, Bánh Gạo cao ngang vai mẹ, sở hữu đôi chân thon dài. Thủy Tiên cũng tiết lộ con gái không có điểm nào giống mẹ ngoại trừ "mình dây". Có vẻ như nhóc tỳ này chính là "bản sao" của cựu danh thủ Công Vinh.Tag: phong karaoke co dien

"Không hẹn mà cả nhà mạnh ai đi thay đồ đều chọn áo đen, nên kéo nhau ra vườn chụp tấm hình làm kỷ niệm.

Em Gạo 8 tuổi mà đứng đến vai mẹ rồi. Đẻ đứa con không giống mẹ một cái nét gì trừ mình dây ốm nhom, dài thòng như con khô mực vậy", Thủy Tiên viết kèm hình ảnh.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng khen ngợi ngoại hình ái nữ nhà Thủy Tiên, thậm chí hóm hỉnh dự đoán "siêu mẫu tương lai" với chiều cao nổi bật. Tag: Karaoke hien dai

Bánh Gạo có tên thật Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013, là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Thủy Tiên - Công Vinh.

Mặc dù con gái đã lên 8 tuổi nhưng cặp đôi nổi tiếng chưa một lần công khai trọn vẹn gương mặt. Những hình ảnh Bánh Gạo được vợ chồng Thủy Tiên chia sẻ lên mạng đều chụp ở góc khuất, khiến dư luận phải tò mò về chân dung.

Thủy Tiên - Công Vinh không công khai dung mạo để con gái có được cuộc sống bình yên.Tag: buc nhay bar

Bối Bối
Theo Vietnamnet