HLV Jorge Jesus tin Diego Maradona là người truyền cảm hứng nhiều hơn bất kỳ danh thủ nào trong lịch sử bóng đá.
"Maradona là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại cùng Pele. Nhưng Maradona tuyệt hơn, không chỉ bởi ông ấy là thiên tài mà còn bởi cách ông ấy thể hiện điều đó. Điều ấy thực sự khác biệt theo góc nhìn của tôi", Sports dẫn lời HLV Jorge Jesus.

"Maradona ở đẳng cấp cao nhất nhưng ông ấy vẫn say mê bóng đá. Maradona sinh ra để trở thành cầu thủ. Đó không phải là kết quả sau quá trình luyện tập mà Maradona bẩm sinh là vậy. Maradona vẫn rất yêu trái bóng".

xem tin: https://tipkeomoingay.club/tip-vip-d...o-luot-di.html

So sánh với những siêu sao đương đại, Jesus khẳng định: "Ronaldo có chút đam mê của Maradona. Messi thì không. Cậu ấy không có chút đam mê nào".

"Messi là cầu thủ vĩ đại. Nhưng thứ chúng ta nói ở đây là cuộc đời, cảm xúc với bóng đá. Tôi nghĩ Maradona vượt lên trên tất cả ở khía cạnh này", Jesus nhấn mạnh.Maradona chỉ giành 9 danh hiệu ở cấp độ CLB, con số này của Messi là 34. Tuy nhiên Maradona đưa Argentina vô địch World Cup, điều Messi chưa làm được. Năm 2018, Gabriel Batistuta từng chia sẻ với tờ Gazzetta dello Sport : "Maradona là thơ, Messi là văn xuôi".

Jorge Jesus là một trong những HLV được đánh giá cao, nhưng chưa từng dẫn dắt CLB lớn nào tại châu Âu. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang là thuyền trưởng của CLB Benfica.