Tần suất xuất tinh thế nà an toàn?
sự thực là không có số lần xuất tinh "bình thường". Tần suất xuất tinh nhàng nhàng phụ thuộc nhiều nhân tố, bao gồm tuổi tác, sức khỏe và tình trạng mối quan hệ.

Không có thông tin khoa học nào nêu chính xác tần suất xuất tinh lý tưởng cho mọi đàn ông, cho dù là một mình hay với bạn tình.

Có nhiều lời đồn về sự hiểm nguy của việc thủ dâm quá thẳng. Tuy nhiên, theo tổ chức phi lợi nhuận chuyên về sức khỏe giới tính "Planned Parenthood", không có chứng cớ nào cho thấy thủ dâm thẳng thớm là có hại.
hao hao như vậy, quan hệ dục tình đồng thuận ngay với bạn tình không được tin là có hại, miễn sao hai người đều cảm thấy thoải mái, không đớn đau và quan hệ dục tình an toàn.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những người đàn ông xuất tinh hằng ngày trong 14 ngày bị giảm nhẹ số lượng tinh trùng trong lần xuất tinh của họ. Tuy nhiên, số lượng này không giảm xuống dưới ngưỡng bình thường. ngoại giả, xuất tinh bộc trực không ảnh hưởng đến các khía cạnh khác về sức khỏe của tinh trùng, chả hạn như khả năng chuyển di.

Nghiên cứu được ban bố trên tạp chí Khoa học Nhân cách và Tâm lý từng lớp cho thấy những cặp đôi quan hệ tình dục ít nhất 1 lần/tuần cho biết họ cảm thấy hạnh phúc hơn với mối quan hệ. Quan hệ dục tình liền hơn tần suất trên không làm tăng cũng không làm giảm sự ưng này.

Việc xuất tinh thẳng thớm sẽ không khiến tinh trùng kiệt.
Những người đàn ông lo lắng về tinh trùng nên biết rằng thân thể liên tục sản xuất tinh trùng. Việc xuất tinh thẳng sẽ không khiến tinh trùng cạn kiệt. Mặc dù làng nhàng phải mất khoảng 74 ngày để tinh trùng trưởng thành hoàn toàn, nhưng thân tạo ra hàng triệu tinh trùng mỗi ngày.

Theo Nghiên cứu Khám phá dục tình ở Mỹ năm 2015, quan hệ tình dục với đối tác – thường kèm theo xuất tinh - thẳng thớm nhất ở nam giới trong độ tuổi 25–29. Cụ thể, 68,9% người dự nghiên cứu nói họ có quan hệ dục tình với đối tác vào tháng trước đó. Con số này giảm nhẹ xuống 63,2% ở nam giới ở độ tuổi 30 và giảm dần theo thời kì.

Nghiên cứu được ban bố trên tùng san y khoa dục tình cho thấy thủ dâm phổ thông trong suốt thế cục của đàn ông tham gia nghiên cứu. Nam giới ở quờ quạng các nhóm tuổi đều nói rằng họ đã thủ dâm trong tháng trước đó. Thủ dâm một mình phổ quát hơn quan hệ dục tình với bạn tình trong độ tuổi thanh thiếu niên và ở những người khoảng 70.