khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là cơ sở y tế chuyên khoa, là đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh vào nghành nghề sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trọng thể tiến hành Lễ Khánh thành và ứng dụng vận hành dự án công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi là bệnh viện có quy mô lớn thứ 2 trong tỉnh, nằm giải pháp khu dân ở Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh bệnh viện còn mới gần trung tâm người ở có ý nghĩa sâu sắc to lớn trong việc kiểm tra sức khỏe của người dân, đặc biệt là đàn bà và trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa luôn tận tâm trong những công việc, triển khai xuất sắc lời dạy của Bác hồ “Lương y phải giống như từ mẫu”, trực tiếp cách tân style, thái độ dịch vụ của nhân viên sức khỏe hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, cơ sở y tế đã vận dụng công nghệ tin tức vào khám, chữa bệnh; triển khai các kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang dòng thiết bị văn minh nhằm đáp ứng thực hiện giỏi mang lại cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hành phục vụ khu vực sinh gia chủ, dịch vụ spa, phòng dịch vụ sau sinh với tương đối đầy đủ tiện nghi,…

cơ sở y tế cũng đã cứu ở những trường hợp nguy kịch; tham gia các sáng kiến, đề tài nghiên cứu có khoa học đc ứng dụng trong khám, chữa bệnh. bệnh viện đã được nhiều khám đa khoa tuyến Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong khu vực tâm điểm giúp đỡ theo Đề án 1816 chỉ dẫn triển khai nhiều kỹ thuật mới.

đc làm việc trong thị trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực khổng lồ mang lại Ban Giám đốc cũng như tập thể chuyên viên cơ sở y tế phấn đấu khiến giỏi rộng trách nhiệm đc bàn giao, đó là nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe mang đến người dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế nổi bật thuận tiện trong giao thông mặt đường bộ cũng như mặt đường thủy cùng với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ VNĐ đc thiết kế xây dựng đi theo mô hình khu công nghiệp hiện đại. đây là KCN đầu tiên cũng như lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, có 6 xí nghiệp sản xuất chế biến thủy sản đang hoạt động.

diện tích xây dựng nhiều nhà máy công nghiệp khi là 162,99 ha, chiếm phần 60% tổng diện tích, phần còn sót lại đc giành cho các dự án công trình chung, cây cối, cơ sở kỹ thuật và con đường cơ sở giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm tại chuyển giao điểm của hai trục cơ sở giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A giải pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 gắn liền với mặt đường Nam con sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở xã hội của KCN cũng được chú ý phát triển đồng bộ, bao gồm đầy đủ nhiều hạng mục: nhà ở cán bộ, công nhân, ngôi nhà trẻ, lớp mầm non, khu dịch vụ chơi nhởi,…nhằm mục tiêu nhằm cho những người lao động gắn bó lâu dài cùng với công ty lớn cũng như đảm bảo hoàn hảo nhất tất cả nhu cầu của cán bộ công nhân làm công việc cho các doanh nghiệp lớn vào KCN.

đọc thêm dự án điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN đầu tiên của tỉnh, nhiều công ty lớn khi đầu tư trong KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng gồm nhiều chế độ ưu đãi ở trong nhà nước cũng như đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng bởi nơi đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Chi tiêu lao động thấp có thể đảm bảo cao nhất toàn bộ nhu cầu dùng lao động của các quý khách.