Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu máy lọc không khí Coway chính hãng luôn tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong đội ngũ những thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu thế giới. Bước vào Việt Nam, thương hiệu này vẫn giữ được phong độ khi được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm và chọn mua không chỉ bởi sự đánh giá chất lượng từ phía kỹ thuật chuyên môn mà còn thu được những phản hồi tốt từ những trải nghiệm của khách hàng.

Giữa trận chiến “khốc liệt” trong thị trường thiết bị gia dụng trên thế giới cũng như tại Việt Nam, xuất hiện không chỉ một vài thương hiệu máy lọc không khí và cũng không chỉ lẻ tẻ nội địa hay quốc tế mà đến thời điểm hiện tại, đã có hàng loạt thương hiệu lọc khí nổi trội trên thị trường. VÀ suy nghĩ “sính ngoại” của người tiêu dùng Việt cũng không giảm đi mà thậm chí vẫn tăng đều theo từng ngày.
Đặc biệt, khi 2 loại hàng đang có xu hướng tiêu dùng tăng cao tại Việt Nam là máy lọc nước và máy lọc không khí (2 mặt hàng chăm sóc sức khỏe) thì “thương hiệu quốc dân” Coway của Hàn Quốc càng dám đứng ra đối chọi với hơn 400 thương hiệu máy lọc nước và hơn 100 thương hiệu máy lọc không khí để từng bước biến cái tên “Coway” trở thành tên gọi quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt khi nhắc đến máy lọc không khí hay máy lọc nước. Đó chính là nhờ sự tự tin vào chất lượng, vào giá trị khác biệt mà Coway mang lại.
Máy lọc không khí Coway tự hào về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm máy lọc không khí mang thương hiệu Coway được nghiên cứu và sản xuất 100% tại Hàn Quốc. Khâu nghiên cứu sản phẩm này được tiến hành tại trung tâm R&D cao cấp của Coway và khâu sản xuất được thực hiện ngay tại nhà máy với quy mô hoành tráng của hãng.
Trong suốt quy trình nghiên cứu và sản xuất, mọi cung đoạn đều được kiểm soát và kiểm tra với tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Hàn Quốc, sau đó mới đưa sản phẩm ra thị trường. Vì thế, các sản phẩm lọc khí Coway được nhập khẩu từ Hàn Quốc tuy có mức giá cao hơn so với những sản phẩm lọc khí thông thường khác nhưng lại được người tiêu dùng Việt đón nhận với sự “nồng nhiệt” do các sản phẩm máy lọc không khí của hãng này đảm bảo được sự chặt chẽ về xuất xứ, chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn Coway Hàn Quốc trong khâu chăm sóc khách hàng.
Công nghệ chủ động, sản xuất độc lập

Được nhân rộng sản xuất để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng quốc tế, tính đến nay, Coway đã thành lập được 4 nhà máy sản xuất, 1 trung tâm logistic chuyên trách, 4 công ty con và hơn 60 chi nhánh sản xuất trải khắp các khu vực thế giới.
Với nghiên cứu sáng tạo không ngừng nghỉ, Coway hiện đã nghiên cứu được công nghệ lọc khí hiệu suất cao, chế tạo được màng lọc HEPA thảo dược (làm từ cây bạch quả và cây sumac Nhật) được đăng ký bản quyền sáng chế độc quyền, với hiệu quả tiêu diệt trên 99,99% vi khuẩn, virus gây cúm lơ lửng trong không khí.
Và tại một thị trường đa dạng như Việt Nam thì tình trạng hàng giả, hàng nhái là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, quyền sở hữu và phân phối màng lọc khí chỉ được giao cho Coway Việt Nam Nam, tránh tình trạng phân phối tràn lan khó kiểm soát trên thị trường Việt.
Sáng tạo giải pháp tiêu dùng mới: Tiên phong cho thuê các sản phẩm của hãng

Không đi theo lối thường của các hãng thiết bị gia dụng trên thế giới, Coway còn thể hiện sự mới mẻ và táo bạo của mình, dám “thách thức” trong thị trường Việt bằng việc triển khai dịch vụ cho thuê máy lọc không khí. Đây cũng là một lợi ích mà Coway mang đến cho khách hàng Việt khi người dùng vừa có thể trải nghiệm sản phẩm và những dịch vụ mà hãng mang lại chỉ với một khoản chi phí nhỏ, khoảng 650.000 VNĐ/tháng cho một chiếc máy lọc không khí mà không cần phải dồn tiền mua ngay.
Nhờ giải pháp táo bạo này mà máy lọc không khí Coway tại Việt Nam như có thêm một chỗ đứng mới, tạo thêm 1 suy nghĩ và nếp sống mới trong lòng người tiêu dùng Việt.
Chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt huyết

Khi dịch vụ được coi trọngnhư thời buổi ngày nay thì việc chăm sóc khách hàng cũng không thể bỏ qua. Coway đã nắm bắt được “tình thế” này và lên kế hoạch xây dựng, đào tạo đội ngũ chuyên viên CODY (Coway Lady) giúp theo dõi, xử lý những yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, CODY còn chủ động nhắc lịch thay thế bộ lọc, thời gian bảo trì, bảo dưỡng máy lọc không khí cho khách hàng và thậm chí trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra, bảo trì và thay thế linh phụ kiện chính hãng cho máy lọc khí và tư vấn cho người dùng cách sử dụng máy lọc không khí Coway đơn giản, đúng cách, hiệu quả và tối ưu nhất.
Chính bởi những điều trên, thương hiệu máy lọc không khí Coway đã lấy được lòng tin và yêu mến từ khách hàng Việt và tự hào được Viện Sở hữu Trí tuệ quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng danh hiệu là 1 trong “TOP 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam” vào năm 2018 do chính Viện này khảo sát.