dự án Đất Lô Nền Vạn Phát Garden – thời gian gần đây, cùng với sự đi lên của hệ thống cơ sở giao thông rộng lớn khắp cũng như những dự án công trình quan trọng vẫn đang thực hành, BĐS Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh gọn.

trong đó, nhiều khách hàng đang được nổi bật thu hút mang đến thị trường Sóc Trăng bởi thu hút từ tuyến Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng hàng ngày. vô số dự án quy mô, được dự án đầy đủ cơ sở, ích lợi dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một dự án không nhiều được duyệt quy hoạch 1/500 với pháp luật minh bạch, địa chỉ kết nối và giá có giá thấp nhất khu vực.địa điểm dự án công trình Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án Vạn Phát Garden nằm nằm ở trên quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ lớn cũng như cơ sở sản xuất bánh Pía lừng danh nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án nằm trong thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên có tất cả lợi ích, phục vụ vào khu vực phục vụ người dân.địa chỉ dự án công trình trung tâm dân ở Vạn Phát Garden tọa lạc trên trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. tiếp giáp khu dân sinh sống Vạn Phát Garden là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên và siêu thị điện máy Chợ lớn chi nhánh Sóc Trăng. không chỉ có thế, biện pháp dự án công trình chỉ khoảng 500m là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận tiện cho quá trình mỗi ngày của cư dân.

dự án công trình nằm tại độc đắc vừa liền dòng sông vừa liền con đường khi phía sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 cũng như phần bên trước là quốc lộ 1A thuận tiện lưu thông đi mang lại những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu như cư dân muốn mang đến trung tâm TP.HCM Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ Ngọt, nội khu hành chính Sóc Trăng hay con đường bank Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ có trên dự án công trình trung tâm dân ở Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá xuất bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy liên hệ cùng với Shop chúng tôi để nhận được sự chăm sóc chi tiết rộng về tiềm năng địa điểm dự án trung tâm dân cư Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

biện pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách cửa hàng Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

biện pháp chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

lợi ích trung tâm dự án khu dân cư Vạn Phát Garden

Một trong những Tại Sao nhằm người tiêu dùng lựa chọn 1 nhà tại khu dân ở là các tiện ích nội khu mà chủ dự án thiết kế và trao lại mang đến người dân. dự án công trình Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích lên đến 42ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 35% và số lượng 65% sót lại khi là giao thông, cây cối và ích lợi phục vụ cư dân. trên Sóc Trăng khách hàng tiếp tục không hề kiếm được một dự án công trình nào có:

7 trung tâm công viên cây xanh

1 chợ truyền thống

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 nhà văn hóa truyền thống diễn ra nhiều vận hành cần diện tích lớn: đám cưới, đám cưới giành cho cư dân.

NHỨNG Nguyên Nhân hãy chọn Đất Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

khả năng giao dịch thanh toán của Đất Lô Nền khu người ở Thương mại dịch vụ Vạn Phát cực kỳ cao

là trọng tâm phát triển của Cần Thơ và Hậu Giang

địa chỉ nằm gần của ngỏ giao thương giữa Cần Thơ cùng với các tỉnh miền tây

sở hữu những ích lợi đứng đầu – cửa hàng mới nhất vào khu vực

được đầu tư bài bản, Vạn Phát là trung tâm dân cư đầu tiên đảm bảo đươc mô hình khu đô thị văn minh

cùng với các sự kiện chiết khấu, giá thành cạnh tranh