Nam giới có thể đề nghị bạn tình quan hệ bằng miệng để tăng độ cương cứng và giảm mức độ nhạy cảm của cậu nhỏ. Sau khoảng 5 – 10 phút, bạn có thể cho dương vật thâm nhập vào cô bé và quan hệ như bình thường. Cách này có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời tạo hứng thú và cảm giác mới lạ khi ân ái.

Theo các chuyên gia, thủ dâm trước khi quan hệ khoảng vài giờ có thể giảm độ nhạy cảm của dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian cương cứng và xuất tinh chậm hơn. Tuy nhiên lạm dụng thủ dâm có thể gây rối loạn cương dương, suy nhược cơ thể hoặc thậm chí là không có ham muốn với bạn tình.Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://thuockichducchinhhang.com/ga...ong-0971777706
Các bác sĩ Nam khoa cho biết, nam giới lười vận động, béo phì thường có ham muốn tình dục thấp và có nguy cơ xuất tinh sớm cao hơn bình thường. Trong khi đó, nam giới tập thể dục 3 – 4 buổi/ tuần thường có thể trạng khỏe mạnh, ham muốn cao và sung mãn hơn khi quan hệ.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://thuockichducchinhhang.com/th...anh-0971777706
Chính vì vậy bạn nên dành thời gian tập thể thao nhằm nâng cao thể trạng, cải thiện vóc dáng và khả năng cương cứng. Ngoài ra hoạt động thể chất còn kích thích tinh hoàn sản sinh testosterone, tăng chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://thuockichducchinhhang.com/nu...ury-0971777706
Một trong những cách quan hệ lâu ra khá phổ biến là quan hệ bằng miệng. So với quan hệ tình dục thông thường, quan hệ bằng miệng thường có mức độ ma sát thấp, ít gây xuất tinh sớm đồng thời tăng khoái cảm và tạo cảm giác mới lạ.

Theo một số nghiên cứu mới nhất, các cặp đôi mở nhạc khi “ân ái” có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn so với bình thường. Bởi lúc này, não bộ của nam giới bị chi phối và không hoàn toàn tập trung vào việc “lên đỉnh”. Ngoài ra âm nhạc còn giúp cả hai có thêm hứng thú khi hoạt động tình dục.