Thời gian gần đây có nhiều loại khay đựng cơm làm bằng inox không giống nhau và độc lạ trên thị trường có nhiều loại khay cơm inox giá siêu rẻ chỉ vài chục ngàn. Vậy, có khi nào các bạn thắc mắc inox là một vật liệu cao cấp Vì sao khay inox giá lại rẻ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu và phân tích qua bài viết sauTác hại từ khay đựng thức ăn inox dỏm
Các vật dụng từ inox có giá tương đối chính vì tốt nhất của khay inox rất tốt, vật liệu bán sỉ lẻ tốt nhất đi đôi với giá thành sản phẩm. chính vì thế, nếu các bạn mua bán khay inox với giá mềm thì 99% là mua nhầm hàng kém uy tín nhất. Những chiếc khay này có pha kèm các kim loại nặng không quá khó khăn bị ăn mòn và oxi hóa sau một thời gian ngắn dùng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. chính vì theo quan niệm quý khách hàng tin chắc rằng vật liệu inox rất bền nên bạn sẽ thường không thay khay, dùng trong thời gian dài là quý khách hàng đang tự đầu độc chính mình.


Các loại khay inox đựng cơm thông dụng trên thị trường tại thời điểm này

Nói về khay inox thì có rất nhiều loại, từ loại giá ưu đãi đến loại cao cấp: khay mạ inox, khay inox 430, 201, 304, 316...Trong đó khay inox 304 đựng cơm là loại thông dụng nhất vì khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt và giá thành tương đối ổn. chính vì khay inox 304 uy tín nên tại thời điểm này một số Xưởng, Doanh nghiệp mua bán sỉ lẻ khay thường mua bán sỉ lẻ khay 201 nhưng rao kinh doanh buôn bán là khay đựng cơm bằng inox 304 nên người dùng rất không quá khó khăn bị nhầm lẫn. Ngoài ra, giá khay inox 201 thấp hơn khoản 1/2 giá khay inox, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc mần ăn gian dối khi rao kinh doanh sỉ lẻ và cạnh tranh. Để tránh tình trạng này bạn cần CTy cam kết đổi trả, hoặc đền bù nếu hàng không đúng như có tâm rao mua bán.

Tham khảo các loại khay inox chất lượng khay cơm inox

Cách phân biệt các loại khay bằng inox đựng cơm 304, 430 201 và 316
Để phân biệt các loại khay inox không giống nhau ta có rất nhiều phương pháp không giống nhau như dựa vào độ nặng nhẹ của khay, âm thanh phát ra từ khay khi bún tay, tia lửa điện khi cắt hoặc dùng hóa chất thử...Nhưng để biết chính xác nhất vẫn là dùng hóa chất và mài cắt để nhận biết Sản phẩm.
Cách nhận biết inox 403: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhất. Nếu dùng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt.
Cách nhận biết inox 201: Khi mài hoặc cắt sẽ cho rất nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu sử dụng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt và chuyển màu gạch.
Cách nhận biết inox 304: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu sử dụng hóa chất thì không phản ứng sủi bọt và chuyển màu xám.
Cách nhận biết inox 316: Khi mài hoặc cắt sẽ cho rất nhiều tia lửa nhưng ít hơn 304. Nếu dùng hóa chất thì không phản ứng.


Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết tác hại chết người khi mua nhầm lẫn khay bằng inox đựng cơm dởm cũng như cách phân biệt các loại khay để tránh mua bán nhầm lẫn khay giả, khay dởm kém uy tín. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách nhiều kiến thức về khay cơm và cách phân biệt các loại inox. Mọi thắc mắc về sản phẩm khay vui lòng nhắn tin hoặc để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Thấy hay nhớ like và sẻ chia các bạn nhé!

THIETBIDUNGCUBUFFET.COM
Địa chỉ trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 028.7300.7226