Hình ảnh bé Sophie – con gái 2 tuổi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo mát xa đầu cho bố là doanh nhân Nguyễn Trung Tín khiến khán giả thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình doanh nhân Nguyễn Trung Tín thu hút sự chú ý khi đăng tải clip ngắn con gái 2 tuổi đang mát xa đầu cho mình. Trong clip, ông xã Đặng Thu Thảo nằm thư giãn trên ghế, và ái nữ Sophie đang chăm chỉ mát-xa đầu cho bố. Chỉ mới 2 tuổi nhưng con gái Đặng Thu Thảo đã rất nhanh nhẹn, tỏ ra thành tạo mọi cử chỉ đều rất thuần thục. Tag: bảng hiệu karaoke

Khoe clip được Sophie mát-xa, doanh nhân Trung Tín không giấu nổi sự tự hào: “Con gái con lứa đã nhờ vả được rồi”, Trung Tín viết. Khoảnh khắc thú vị này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, hầu hết đều tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động vô cùng đáng yêu của con gái Đặng Thu Thảo.

Trò chuyện với một người bạn, Đặng Thu Thảo tiết lộ câu chuyện “dở khóc dở cười” về Sophie. Hoa hậu bảo con gái mát-xa cho mẹ, nhưng không hiểu sao cô bé… lại chạy tới chỗ bố.

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo làm khán giả thích thú khi đăng tải clip cuộc trò chuyện với bé Sophie lên trang cá nhân. Theo đó, khi được hỏi “Yêu mẹ nhiều không?”, bé Sophie liền bập bẹ trả lời: “Yêu mẹ nhiều” vô cùng đáng yêu. Trước đó nàng Hậu cũng nhiều lần chia sẻ những hình ảnh đời thường của con gái đầu lòng nhưng đây là lần hiếm hoi cô đăng tải khoảnh khắc bày tỏ tình cảm với mẹ của bé Sophie nên càng làm người hâm mộ phát mê. Tag: mau phong bar

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017. Tới tháng 3/2018, người đẹp hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã đại gia, đặt tên ở nhà là Sophie.Bé Sophie được cha mẹ dành thời gian đưa đi du lịch nhiều nơi, có nhiều trải nghiệm phong phú từ nhỏ.

Tối ngày 20/5 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh con thứ hai cho chồng doanh nhân tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Con thứ hai của Đặng Thu Thảo là một bé trai, nặng 3.5kg khi chào đời.

Trước đó, ngày 24/4/2019, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo tiết lộ mang bầu lần thứ hai thông qua bài đăng trên trang cá nhân. Cô viết: “Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em”. Loạt hình đính kèm bài viết được chụp ở góc nghiêng, lộ rõ bụng bầu khá lớn của Đặng Thu Thảo. Tag: thiet ke karaoke vip

TIN