HLV Jurgen Klopp kêu gọi các CĐV giữ sức khỏe giữa mùa dịch COVID-19
Để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải 2019 – 2020, ban tổ chức Premier League đã tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho 748 cầu thủ, HLV, nhân viên kỹ thuật đang làm việc ở các CLB. Kết quả, đã có 6 cầu thủ thuộc 3 đội bóng nhiễm virus Corona.

Xem thêm: https://nhacai247.info/

Một trong số những cái tên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 đó là Aaron Ramsdale, thủ môn của Bournemouth. Chàng trai 22 tuổi không có bất kì biểu hiện nào liên quan đến việc nhiễm virus Corona. Trong lần xét nghiệm đầu tiên, Aaron Ramsdale còn có kết quả âm tính.


Mới đây, Aaron Ramsdale đã chia sẻ về vấn đề này thông qua buổi trả lời phỏng vấn với The Sun:
“Vào thứ 2 tuần trước, chúng tôi đã được kiểm tra sức khỏe trước khi tập luyện và kết quả của tôi là âm tính. Vì vậy, tôi vẫn làm những việc bình thường như đi siêu thị và đổ xăng. Tôi cũng rất thận trọng, giống như trước khi bị cấm tập luyện. Có thể, tôi đã bị nhiễm COVID-19 khi đang đi siêu thị.
Bây giờ, tôi có 7 ngày tự cách ly tại nhà. Rõ ràng, đây không phải là điều kiện lý tưởng để tập luyện. CLB thật tuyệt vời. Các cầu thủ và đặc biệt là các nhân viên đã nói rằng họ sẽ cung cấp cho tôi mọi thứ. Họ sẽ để tất cả ở ngoài cửa.”
Faro | 20:39 27/05/2020Bùi Tấn Trường sinh ra và lớn lên ở huyện Lai Vung, Đồng Tháp. Anh có chiều cao lý tưởng 1,88 m. Trước khi đầu quân cho Hà Nội, Trường bắt cho Đồng Tháp, Xuân Thành Sài Gòn và CLB Bình Dương. Anh từng bắt cho U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam giai đoạn từ 2008 - 2012.

Năm nay, Tấn Trường đã 34 tuổi. Việc được đăng ký thi đấu trở lại đưa anh trở thành một trong số cầu thủ lớn tuổi nhất V.League 2020 (cùng Đỗ Merlo - 35 tuổi, Đinh Xuân Việt - 36 tuổi).