Thải độc gan - Giúp hồi phục bộ phận gan

thanh lọc gan - Giúp phục hồi chức năng gan nâng cao sức khỏe - Khi lượng độc tố vào thân thể rất nhiều, lá gan của bạn sẽ phải làm việc khá lớn hơn dẫn đến tình hình suy giảm khả năng gan, cho nên, Giải độc gan hay còn gọi là detox gan giúp gan tiêu trừ các độc tố. Việc Detox gan hay thải độc gan thường xuyên sẽ giúp chức năng gan hoạt động hữu hiệu.

Tác dụng sau khi thải độc gan

=> Cải thiện chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => tiêu trừ chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ miễn dịch và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ độc tố từ gan và thanh lọc đường mật
+ Tác dụng khác:đóng góp thanh lọc đại tràng >tăng hấp thu thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

Lý do cần thải độc gan

Gan đóng góp không ít bổn phận khác nhau trong việc kéo dài sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn đa dạng: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong những nghĩa vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít hình thức khác nhau. Những chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.
Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, cơ thể béo phì, vượt quá giới hạn thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động thông thường được nữa, những hoạt động bị chậm trễ, kém hữu ích.
Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất đọng lại trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến gan bị thương tổn dẫn đến chức năng gan suy yếu. Nếu không mau chóng cải thiện sẽ dẫn đến các hệ luỵ không tốt tới sức khoẻ sau này.

Xem thêm: top quán cà phê đẹp nhất Hà Nội không thể bỏ qua

- Chú ý khi thải độc gan:[/b]

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng huyết áp mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già để tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm

Thải độc gan bằng giải pháp Detox Café - Biện pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu quả của Thaidetox

Tìm hiểu thêm các dịch vụ chụp hình cưới đẹp nhất Tuart Group: chụp hình cưới Nha Trang[i]

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cafe đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim song không để lại sự khó chịu.

- Dùng biện pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn độc hại trong trực tràng, hơn nữa kích thích nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nhận trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho các chất độc trong gan bài xuất ra ngoài đơn giản và đạt được công hiệu giải độc.

- Ưu điểm:

+ Không gây những tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

- Liệu trình Detox bằng cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y học được chuyển giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Tổng hợp với kỹ thuật thải độc tiên tiến, giúp cho khả năng của cafe được sử dụng hiệu quả nhất. Các vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được cải tạo một cách hiệu nghiệm.