Xem thêm: https://vtc.vn/dia-oc/an-toan-chung-...-ar497424.html


  • Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Chung cư Tứ Hiệp nằm tại khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Tòa chung cư này đối diện công viên Yên Sở. Chủ đầu tư của tòa nhà là Công ty cổ phần Thương Mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh. Giá bản tham khảo của các căn hộ tại tòa nhà này là từ 1 tỷ đến 1,2 tỷ/căn. Với mức giá khoảng 1 tỷ đồng/ căn thì đây là một tòa nhà chung cư đáng sống. 840 Căn hộ có diện tích từ 54m2 đến 84m2.


  • Chung cư Nhật Tảo 6 - Dự án lý tưởng cho người đang tìm mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Nhật Tảo là một dự án căn hộ chung cư mini có giá bán từ 450 đến 700 triệu đã bao gồm cả nội thất. Chung cư ngày nằm tại An Dương Vương, Quận Tây Hồ, Hà Nội gần với cầu Thăng Long và Nhật Tân.


  • Chung cư the Golden An Khánh

Chung cư Golden An Khánh có giá bán khoảng 800 triệu/căn rộng từ 62,5 đến 89,6 m2 . Chung cư nằm ngay khu đô thị Nam An Khánh cách trung tâm hội nghị Quốc gia 4,5 km. Đây là một dự án chung cư được hỗ trợ vay vốn 30.000 tỷ của nhà nước, do đó chung cư này được nhiều người có thu nhập thấp và các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn.


  • Chung cư Hào Nam

Hào Nam là một dự án chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội được xây dựng theo kiểu chung cư mini. Hào Nam có giá bán từ 400 đến 900 triệu đồng /căn. Chung cư này tọa lạc tại quận Đống Đa một trong những quận lớn và sầm uất nhất tại thành phố Hà Nội. Chung cư này có vị trí thuận lợi khi nối liền các phố lớn của Hà Nội như: Kim Mã, Ô chợ Dừa, Xã Đàn,…
Những căn hộ tại chung cư này có diện tích khá nhỏ chỉ từ 21m2 đến 51m2 nên mức giá ở đây cũng không quá đắt. Các căn hộ chung cư này rất phù hợp với những ai thích sống độc thân hoặc những cặp vợ chồng trẻ mới cưới chưa có điều kiện mua nhà.  • Nhà ở xã hội Đặng Xá - Gợi ý hấp dẫn cho tìm mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Nhà ở xã hội Đặng Xá có giá bán chỉ từ 11,9 triệu/m2 và giá này đã bao gồm VAT. Nếu bạn đang tìm mua chung cư 1 tỷ ở Hà Nội thì đây chính là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Dự án nhà ở xã hội này nằm tại Gia Lâm có diện tích căn hộ từ 45 đến 70 m2/ căn. Đây cũng là một trong những dự án được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ của Nhà nước.
Bạn đang cần tìm mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có được một căn hộ chung cư cao cấp, được sống trong một môi trường sống hiện đại và sang trọng.
Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/