ai cũng biết cách dùng bếp cồn nhưng để sử dụng bếp cồn cho nồi hâm nóng thức ăn buffet chẳng phải người nào cũng biết. Và đặt biệt là dùng sao cho an toàn và hiệu quả là điều vô cùng cần yếu. vì vậy, sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo

Hướng dẫn sử dụng bếp cồn cho nồi hâm nóng thức ăn buffet chi tiếtĐể sử dụng lon cồn cho nồi hâm buffet đúng cách và an toàn chúng ta cần thực hiện các bước sau:

1/ Đầu tiên chúng ta bắt đầu với loại cồn nhiên liệu có thể sử dụng 2, 4 hoặc 6 giờ

2/ Tiếp theo ta cùng vật nhọn như dao mở lon cồn và hãy giữ nó tránh xa mọi ngọn lửa để bảo đảm an toàn. Tránh để cồn dính vào tay hoặc các vật dụng khác dễ làm bắt lửa mất an toàn.

3/ Cẩn thận đặt nó vào hộp chứa cồn của nồi hâm buffet

4/ Đặt chảo nước vào khung và đổ đầy khoảng 1 phút nước NÓNG. Các bạn lưu ý sử dụng nước lạnh sẽ thêm vào thời gian làm nóng nên tốt nhất ta làm nóng trước

5/ Thắp sáng nhiên liệu nồi buffet bằng cách sử dụng một dụng cụ đánh lửa tầm xa hoặc bật lửa butan. Thường các bạn thường sử dụng giấy để chăm lửa nhưng cự ly chăm lửa rất gần dễ làm bốc hỏa và bỏng tay nếu lúc bạn mở hộp cồn có dính chút cồn vào tay.

6/ Đậy nắp chảo nước cho đến khi nó bắt đầu hấp (khoảng 20 phút) là ok

7/ Sau khi hâm, đặt chảo thức ăn với thức ăn nóng, chín hoàn toàn vào vị trí và đậy nắp lại

8/ Sau khi sự kiện của bạn kết thúc, bạn hãy dập tắt nhiên liệu nồi hâm nóng thức ăn buffet bằng cách đậy kín phần nắp cồn lại và vứt bỏ lon cồn đúng cách, hoặc thay thế nắp và lưu trữ để sử dụng lại

Như vậy với 8 bước đơn giản trên bạn có thể sử dụng bếp cồn cho nồi hâm nóng thức ăn buffet của mình mà không lo sợ bỏng tay hay các sự cố bất ngờ ngoài tầm kiểm soát xảy ra trong khi sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức hay về cách sử dụng thiết bị dụng cụ buffet tại webstie [color=#0066cc]https://thietbidungcubuffet.com
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

bộ nồi inox hâm thức ăn

bộ nồi inox hâm thức ăn là một trong các công cụ tiệc buffet chẳng thể thiếu trong bất kỳ buổi chiêu đãi buffet nào, dù là tiệc buffet nhỏ, vừa, hay là tiệc buffet to. Nhiệm vụ của nồi buffet tiêu dùng để giữ nóng thức ăn được đưa từ bếp lên.

Chúng tôi sở hữu những mẫu nồi hâm hot thức ăn buffet thanh những mẫu như: nồi súp buffet, nồi buffet tròn, nồi bufet chữ nhật, nồi buffet dùng điện... về mục đính đầu cơ thì chúng tôi chia làm cho 3 loại.

Nồi buffet giá hời là cái nồi được phục vụ những buổi tiệc nhỏ như Showroom doanh nghiệp tiệc cuối năm cho viên chức, những cá nhân tổ chức tiệc sinh nhật theo kiểu buffet tại nhà. chiếc nồi giá cực tốt này còn được chuyên dụng cho các người sản xuất buffet công đoạn thoạt tiên để tiết kiệm giá thành đầu tư ban sơ.

giả dụ bán sỉ và lẻ ổn định thì người ta cần đâu trong khoảng lên loại đẳng cấp hơn là bộ nồi inox hâm thức ăn tầm trung, loại nồi này đẹp hơn cái nồi giá siêu rẻ.

Nồi buffet cao cấp thì giá bán cao nên chúng tôi khuyên chỉ sự dụng cho nhà nghỉ buffet sang trọng, trong khách sạn 3 sao, 4 sao trở lên.