Mất răng lâu năm vẫn có thể trồng răng Implant nhưng kĩ thuật rất phức tạp đòi hỏi tay nghề cao từ bác sĩ. Do đó, để đạt kết quả tối ưu nhất, bạn bắt buộc sử dụng trồng răng Implant tại một nơi nha khoa chuyên trồng răng cho người mất răng lâu năm. Và Nha khoa Đông Nam chính là nơi hàng đầu chúng ta đang tìm kiếm.
Đọc thêm: trồng răng giả
Nha khoa chuyên trồng răng cho người mất răng lâu năm
1. Vì như thế sao phải trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm?
người mắc bệnh thường chưa có ý thức chủ động trong chu trình trồng lại răng sau khi nhổ vì thế chưa nhận thức được những hậu quả nặng nề do mất răng gây ra.
việc mất răng không chỉ tương tác tới tính thẩm mỹ, suy hạn chế khả năng ăn nhai, gián tiếp liên quan không có lợi tới hệ tiêu hóa mà còn làm suy giảm nghiêm trọng mật độ xương hàm ở vị trí răng mất, tương tác lớn tới cấu trúc răng và khớp cắn.
Cụ thể, vùng xương hàm ở vị trí răng mất không còn nhận được kích thích từ hoạt động ăn nhai sẽ bị thoái hóa và tiêu dần đi. Vùng nướu mất răng dần teo hõm lại, không còn đầy đặn như trước, khiến cho các răng kế cận có xu hướng dịch chuyển lệch lạc nếu không được trồng răng giả đúng lúc.
Khi thời gian mất răng càng lâu, mức độ của sự thay đổi này càng nghiêm trọng tới mức quai hàm bị mỏng và võng thấp, khiến cho khuôn mặt trở bắt buộc nhăn nheo, già nua hơn so với tuổi. Những chiếc răng lân cận có nguy cơ bị gãy rụng hay chân răng lung lay.
Chính vì thế các vấn đề này mà chu trình áp dụng trồng răng bằng cầu răng sứ hoặc răng giả tháo lắp đều không đạt tác dụng cao về tính thẫm mỹ và khả năng ăn nhai. Nướu teo lại quá nhiều sẽ không đảm bảo độ khít xác và đạt chuẩn.
Cấy ghép Implant là cách làm hay nhất cho người
mất răng lâu năm bị tiêu xương hàm

Do đó, chỉ có cấy ghép Implant mới là phương pháp hiệu quả nhất, khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm và mọi hậu quả do mất răng gây ra.
2. Nha khoa Đông Nam chuyên trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm
Để sử dụng trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant (chân răng giả) vào xương hàm tại vị trí mất răng. Sau đó răng sứ sử dụng để phục hình thân răng sẽ được gắn nhất mực lên trên sau khoảng thời gian 3-6 tháng (tùy trường hợp).
Chính vì thế vậy, để trụ Implant có thể bám chắc chắn và tích hợp có lợi, không bị đào thải thì đòi hỏi xương hàm phải đạt chuẩn về mật độ, chiều dài, chiều rộng và độ sâu cho trụ Implant bám vào.
Do đó, trường hợp người mắc bệnh bị tiêu xương, thiếu xương, mật độ xương xốp không đạt chuẩn thì bắt phải cải thiện cường thể tích cho xương hàm bằng chu trình cấy ghép bổ xung thêm xương nhân tạo khi trồng răng Implant. Đó là lý do vì thế sao trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm được đánh giá phức tạp hơn bình thường.
Tại Nha khoa Đông Nam, những trường hợp mất răng lâu năm sẽ được bác sĩ tiến hành khảo sát tình trạng xương hàm và sức khỏe kỹ lưỡng trước khi điều trị.
✦ Trước hết, người mắc bệnh sẽ được chụp phim 3D vùng răng hàm mặt để kiểm tra xác thực mức độ tiêu xương. Từ đó bác sĩ sẽ xác định được lượng xương cần cấy ghép và chọn lựa được trụ Implant có kích thước tương thích.
✦ Trường hợp người bệnh có tiền sử bệnh lý về cao huyết áp, tim mạch, hô hấp hoặc đang vận dụng bất kì loại thuốc nào thì nên chủ động thông báo với bác sĩ để bác sĩ chỉ định đánh giá, làm một vài xét nghiệm chỉ số cơ bản để có thể kiểm soát có lợi số đông vấn đề. Bảo đảm những yếu tố nằm trong mức an toàn.
Sau khi có kết quả đánh giá, người mắc bệnh sẽ được tiến hành cấy ghép Implant và tất nhiên chu trình cấy ghép xương sẽ được chỉ định ứng dụng theo phác đồ điều trị của bác sĩ:
Thông thường, việc cấy ghép răng Implant có thể áp dụng song song cùng lúc với cấy ghép xương, nâng xoang nếu bác sĩ kiểm tra phù hợp. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm được phong phú thời gian so với chu trình nên cấy ghép xương trước rồi 3-6 tháng sau mới có thể đặt trụ Implant.
những người mất răng lâu năm có thể bắt buộc khoảng thời gian lành thương dài hơn bình thường do bắt buộc ghép xương. Bên cạnh đó vẫn ngắn hơn so với chu trình ghép xương trước rồi mới tiến hành cấy Implant.
Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam đều là các nhà khoa học trong lĩnh vực răng – hàm – mặt và nha khoa thẩm mỹ, nắm có đặc tính của xương hàm, có thể trồng răng cho các tình huống khó mà các Nha khoa khác không thực hiện được.

Hệ thống phòng khám của Nha khoa Đông Nam được thiết kế chuyên biệt, quy trình điều trị khép kín, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào chu trình điều trị, bảo đảm an toàn cao tuyệt đối cho người bệnh.
đặc biệt, trong khi bạn buộc phải thanh toán khoảng 5- 20 triệu cho chi phí ghép xương nếu thực hiện tại Nha khoa khác thì với chính sách trợ giá của Nha khoa Đông Nam bạn sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ mức giá CẤY GHÉP XƯƠNG khi vận dụng trồng răng Implant.
Đây là một chính sách hỗ trợ một phần giá tiền đáng kể cho người mắc bệnh mà không buộc phải một nha khoa nào cũng làm được. Có được chính sách lý tưởng này là nhờ Nha khoa Đông Nam đã trải qua quá trình hoạt động lâu dài hơn 14 năm, có mối quan hệ hiệp tác bền vững với những đối tác lớn. Do đó, bệnh nhân của chúng tôi còn được hỗ trợ miễn phí rất nhiều các dịch vụ phát sinh, giá tiền trồng răng Implant chỉ tính trên giá của trụ Implant mà thôi:
– Hỗ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng
– Hỗ trợ miễn phí khớp nối Abutment, miễn phí làm răng nhất thời
– Hỗ trợ miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng
– Hỗ trợ miễn phí chi phí Ghép Xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương
– Hỗ trợ miễn phí chỗ Nghỉ trong ngày
Nếu chúng ta bị mất răng lâu năm muốn trồng lại răng Implant với giá tiền ưu đãi nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa chúng tôi để được chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ.
♥♥ NHA KHOA ĐÔNG NAM ♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam@gmail. Com
https://nhakhoadongnam. Com