Viết bài chuẩn SEO không phải là một công việc quá khó khăn hay phức tạp nhưng nó đòi hỏi người làm SEO phải bỏ vô cùng nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. vì vậy, không ít các doanh nghiệp hay những SEO-er cực kỳ ưa chuộng tới báo giá viết bài chuẩn SEO để hỗ trợ công việc marketing của mình một cách tác dụng và tiết kiệm nhất.

Song song với sự phát triển của Marketing online và Seo top trên các công cụ tìm kiếm, việc thuê nhân viên, cộng tác viên hay dịch vụ viết bài PR, quảng cáo giờ đây đã phát triển thành cực kỳ phổ biến, đây cũng đang là một ngành “hot” lôi kéo nhiều nguồn nhân lực. những bài viết chuẩn SEO sẽ hỗ trợ vô cùng nhiều trong việc đẩy cao và giữ vững thứ hạng của website cũng như mang về lượng khách hàng, doanh thu và lợi nhuận mong muốn cho doanh nghiệp.
Báo giá viết bài chuẩn SEO
Cũng giống như gần như các loại mặt hàng, dịch vụ khác, báo giá viết bài chuẩn SEO cũng hơi đa dạng và phụ thuộc vào cực kỳ nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ:
Báo giá phụ thuộc vào gói dịch vụ.
Có vô cùng nhiều gói dịch vụ được các công ty, cá nhân nhận viết content SEO đưa ra như dịch vụ theo tháng, theo gói số lượng bài viết hay nhận dịch vụ viết bài riêng lẻ.
– Dịch vụ theo tháng có thể bao gồm viết bài theo nội dung yêu cầu, hỗ trợ lên bảng từ khóa chuẩn SEO, đăng bài và chỉnh sửa bố cục bài viết tối ưu nhất, tìm kiếm, thiết kế hình ảnh, chăm sóc fanpage facebook, kiểm tra website và tư vấn tối ưu SEO, tư vấn xây dựng lại link nội bộ đẹp hay thậm chí hỗ trợ tư vấn marketing tổng thể cho khách hàng tác dụng nhất… Hàng chục gói dịch vụ tổng hợp được các công ty đưa ra để hỗ trợ tối đa hậu quả SEO và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Báo giá viết bài chuẩn SEO theo số lượng bài viết. những công ty sản xuất dịch vụ viết bài chuẩn SEO thường đưa ra nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn, ví dụ gói dưới 200 bài viết, từ 200 – 500 bài viết, từ 500 – 1000 bài viết, trên 1000 bài…. Tất nhiên, chọn gói càng cao thì chi phí càng dành dụm.
– Độ dài từ khóa cũng chính là một trong các yếu tố mang tính quyết định tới báo giá bài viết. Thông thường, độ dài của bài viết có thể dao động từ 400 – 3000 từ, trong đó chủ yếu là từ 500 – 2000 từ. Theo độ dài từ khóa, giá bài viết cũng tăng dần trong khoảng từ 30 – 300 ngàn đồng/bài viết.
Báo giá phụ thuộc vào nội dung, lĩnh vực kinh doanh
Nội dung của bài viết chuẩn SEO là yếu tố quan trọng không hề thua kém những kỹ thuật SEO khác. Bài viết và website của chúng ta có được lên top công cụ tìm kiếm và giữ vững thứ hạng của mình hay không phụ thuộc vào nội dung. Đây cũng mới chính là yếu tố hại tới quyết định mua hàng và từ đó giúp gia tăng doanh số cho chúng ta chứ không phải là việc đứng top.

Để có các bài viết chuẩn SEO được tối ưu nhất, nội dung thỏa mãn được người dùng, điều đầu tiên mà bạn nên ưa chuộng tới khi thuê một đơn vị dịch vụ viết bài chuẩn SEO phải đạt được cả 3 yếu tố. Đó chính là uy tín của đơn vị cao, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý, bạn không nên chỉ chăm ưa chuộng tới giá mà xem nhẹ chất lượng.
Tại sao các bạn nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn seo của Solumedia.vn?
Solumedia.vn là một website uy tín trong lĩnh vực marketing online, bao gồm quảng bá facebook, google, thiết kế thương hiệu, quản trị website và content social. Với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Solumedia.vn đã hợp tác và làm hài lòng trên 25 đối tác của mình và số lượng này vẫn luôn không ngừng gia tăng qua những năm.
Solumedia.vn cũng luôn nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nói chung cũng như chất lượng nội dung bài viết chuẩn SEO nói riêng, được khách hàng đánh giá cao qua các yếu tố:
– các bài viết chuẩn SEO được gửi đến khách hàng, đối tác luôn đáp ứng độ mới 100%, không sao chép, không đụng hàng với bất kỳ nội dung bài viết nào khác.

– Với 6 năm hoạt động trong nghề, Solumedia.vn luôn chiêu mộ những copywriter có kinh nghiệm, trình độ viết bài tốt và nhiệt huyết với nghề sẽ đem lại cho bạn các bài viết chất lượng nhất, khiến chúng ta hài lòng. Chúng tôi cam kết điều này.
– Với kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, Solumedia.vn hiểu rõ các khó khăn mà khách hàng mắc phải. Từ đó, luôn cố gắng đưa ra những bài viết chất lượng nhất, giúp khách hàng tối ưu hóa được tầm giá quảng bá mà mang lại hiệu quả cao.
– Báo giá viết bài chuẩn SEO hợp lý so với chất lượng bài viết và yêu cầu của khách hàng.
đến với Solumedia.vn, chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm về hài lòng về chất lượng bài viết và dịch vụ mà chúng tôi chế tạo. Để được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ marketing online hoặc nhận báo giá viết bài chuẩn SEO chi tiết, hãy gọi đến hotline 0911.222.995 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!
dịch vụ viết bài fanpage
báo giá dịch vụ viết bài pr