Chế độ ăn kiêng lipid máu cao, chế độ ăn kiêng cần chú ý
Đối sở hữu cấu trúc chế độ ăn uống hợp lý của bệnh nhân nâng cao lipid máu đại quát, những chuyên gia đã tóm tắt nó thành hai câu, đó là "một, 2, ba, bốn, năm" và "đỏ, vàng, xanh, trắng, đen".
Liên quan:


Câu đầu tiên là "một, hai, ba, bốn, năm": "một" là uống 1 túi sữa mỗi ngày, chứa 250 mg canxi, không chỉ bổ sung canxi và protein, mà còn làm cho giảm tỷ lệ mắc bệnh mỡ máu cao. . "Thứ hai" là sự phối hợp của trà đội ngũ y học cổ truyền Trung Quốc với trà jiewutang. Uống lâu dài mang thể mang tác dụng kiểm soát rất tích cực. "Ba" với tức là ăn 3 khẩu phần thức ăn giàu protein mỗi ngày, mỗi khẩu phần 50 gram làm thịt nạc, hoặc 1 quả trứng, hoặc 100 gram làm thịt gà và thịt vịt, hoặc 100 gram cá và tôm, hoặc 100 gram đậu phụ, mỗi sáng 1 bữa ăn, bữa trưa và bữa tối phải phù hợp; "bốn" với tức là "không ngọt, ko mặn, dày và mỏng, ba hoặc bốn năm, bảy hoặc tám mươi đầy đủ", nghĩa là bạn sở hữu thể ăn 3, 4 hoặc 5 tấn mỗi ngày. Bạn có thể ăn bảy hoặc tám mươi. Năm Five có tức là ăn 500 gram rau và trái cây mỗi ngày, thường là 400 gram rau mỗi ngày, 100 gram trái cây.
Câu thứ 2 là màu đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng, đen.: Đỏ đỏ đề cập đến 50 - 100 ml rượu chát đỏmỗi ngày , giúp tăng lipoprotein mật độ cao trong máu và ngăn phòng ngừa xơ vữa động mạch. . Cũng nên ăn 1-2 quả cà chua mỗi ngày, dòng bỏ chất béo và huyết áp, nhưng cũng giảm 45% tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới . "Màu vàng" tiêu dùng để chỉ cà rốt, khoai lang, bí ngô, ngô, v.v., và bạn nên ăn 1 trong số chúng một bí quyết điều độ mỗi ngày. "Màu xanh lá cây" dùng để uống nước trà xanh và ăn rau xanh đậm . Chúng chứa vitamin C, polyphenol trong trà, theophylline, v.v., và có đa chức năng khác nhau như tẩy nhờn và giảm huyết áp. "Trắng" dùng để chỉ bột yến mạch (hoặc bột yến mạch), có thể được uống sở hữu một lượng phù hợp mỗi ngày. Đại quát, nó được đun sôi trong 50 đến 10 phút mỗi ngày trong 5 tới 10 phút. Nó với thể được hài hòa có sữa để giảm mỡ máu. "Đen" tiêu dùng để chỉ nấm đen hoặc nấm, v.v., 10 gram nấm đen với thể được sử dụng mỗi ngày hoặc 100 gram nấm. Sau khi ngâm, nấu vào các món ăn, nó với chức năng giảm mỡ máu.

Thức ăn khuyến nghị
với phổ biến cái thực phẩm mang thể khiến giảm mỡ máu một cách thức hiệu quả, và phân cái như sau.
Nấm da
Ganoderma lucidum trơ trọi hoặc hài hòa với thuốc hạ con đường huyết sở hữu thể khiến cho giảm cholesterol huyết thanh, triacylglycerol và lipoprotein mật độ thấp, và nâng cao lipoprotein mật độ cao. Song song, nó mang thể làm giảm độ nhớt của máu toàn phần và độ nhớt huyết tương, và cải thiện rối loạn huyết động học. Tác dụng kiểm soát an ninh gan của Ganoderma lucidum sở hữu thể ngăn đề phòng hoặc làm cho giảm thương tổn gan do tổng hợp hóa học và điều hòa lipid máu. Ganoderma lucidum điều chỉnh lipid máu khiến cơ sở cho tác dụng bảo kê của nó đối với các bệnh tim mạch và huyết mạch não . Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, người ta tiêu dùng axit béo W-3 (bổ sung EPA và DHA), cá cá cất hàm lượng chất béo bão hòa rất rẻ, đặc biệt là trong khoảng cá nước lạnh dưới biển sâu. Hàm lượng cholesterol và chất béo trung tính, độ nhớt của máu giảm và áp huyết hạ tốt.