Hoa lan Hồ Điệp không chỉ giúp trng trí nhà bạn thêm sang trọng, thanh lịch mà nó còn mang nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Thực chất, loài hoa tặng sinh nhật mẹ hoang dã này có kỹ thuật trồng cây và chăm sóc không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ, đặc biệt hiện nay lan Hồ Điệp được người chơi cây cảnh rất ưa thích và trồng rộng rãi và mỗi màu sắc sẽ có một ý nghĩa khác nhau tùy theo từng sở thích mỗi người.

Xem thêm mua hoa lan ở tphcm tại đây: https://todaorchids.com/ban-da-biet-...at-tp-hcm.html

Tùy theo ý tưởng của mỗi người và nơi trưng bày mà uốn cành khác nhau, có thể cắm hoa xòe đều về nhiều hướng hay cùng xòe về một hướng để tạo nên cảnh tượng “đàn bướm” nhiều màu sắc, hoặc cắm tựa hình cánh buồm tạo nên vẻ đẹp mới lạ.

Nếu các loài hoa khác cần nhiều phụ kiện rườm rà thì hoa tặng sinh nhật sếp không cần phải “câu nệ” phần phụ kiện. Những gì bạn cần làm là một cây chống đứng (hoặc miếng xốp hoặc xơ dừa) để cố định cành, một cây để uốn cành, có thể dùng một ít cỏ thảm để phủ lên bề mặt chậu vừa có tác dụng giữ ẩm, vừa có tác dụng trang trí cho chậu hoa đẹp hơn, và trông đỡ trống trải.