Xuất tinh sớm là vấn đề phổ biến nhất đối với nam giới hiện nay. Đôi khi thời gian quá ngắn khi công việc bận rộn và mệt mỏi. Trong đời sống tình dục, điều không thể chấp nhận nhất đối với đàn ông là việc ban đầu vũ trang và đầu hàng, đó là sự xấu hổ lớn nhất trong cuộc sống đối với đàn ông. Mọi người đều muốn trở nên nổi bật và mạnh mẽ hơn trong tình dục của họ. Bởi vì thời gian kiên trì trong tình dục càng cao, khả năng chứng minh khả năng tình dục của một người đàn ông càng cao, cũng có thể khiến anh ta thỏa mãn về mặt tâm lý. Tuy nhiên, thực tế luôn có một số người không thể làm như vậy và thậm chí là phản tác dụng.
Có thể bạn quan tâm:


Trong những năm gần đây, nhiều người đàn ông đã trải qua xuất tinh sớm trong đời sống tình dục của họ, đó là những gì mọi người gọi là xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm có liên quan đến các yếu tố khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy, mất bao lâu để xuất tinh khi quan hệ tình dục là xuất tinh sớm?
Xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục do xuất tinh. Tình yêu tình dục luôn luôn hoặc gần như luôn xảy ra trong vòng 1 phút trước khi chuẩn bị quan hệ tình dục hoặc chính thức bắt đầu quan hệ tình dục. Nó hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn không có khả năng kiểm soát xuất tinh và gây ra hậu quả bất lợi của chính nó, , lo lắng, thất vọng và / hoặc lảng tránh thân mật.

Trước đây, người ta thường chấp nhận rằng xuất tinh sớm là xuất tinh sớm trong vòng chưa đầy 3 phút. Nói chung, 70% nam giới bắt đầu từ quan hệ tình dục và xuất tinh hoàn toàn trong 2-6 phút, và rất ít nam giới có thể kéo dài hàng chục phút.