Do ảnh hưởng của công việc và áp lực cuộc sống, nhiều người trẻ tuổi có triệu chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Không chỉ điều trị ảnh hưởng đến đời sống tình dục bình thường cũng là mối đe dọa nhất định đối với sự ổn định của gia đình, vì vậy chúng ta phải có thời gian này. Hiểu được lý do của hiện tượng này, và sau đó tiến hành điều trị tốt.
Có thể bạn quan tâm:


1. Thủ dâm quá mức hoặc quá sớm dẫn đến xuất tinh sớm
Các chuyên gia nói rằng thủ dâm quá mức hoặc quá sớm (8-16 tuổi) có thể dẫn đến mất rất nhiều nội tiết tố cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển. Trong quá trình tăng trưởng và phát triển của hệ thần kinh trung ương và hệ thống nội tiết trong giai đoạn này, thủ dâm không thoải mái có thể gây ra thiệt hại lớn cho hệ thần kinh đang phát triển. Các dây thần kinh của niệu đạo tuyến tiền liệt và ống phóng tinh bị mòn, và những tổn thương này thường dẫn đến xuất tinh sớm. . Những người trẻ tuổi đã trải nghiệm loại kinh nghiệm này thường có sự bốc đồng trong quan hệ tình dục ban đầu, nhưng họ không thể cương cứng, ngay cả khi họ cương cứng, họ yếu và sớm xuất tinh sớm.
2. Yếu tố tâm lý và xã hội vị thành niên
Một số hiện tượng xã hội ở thế giới bên ngoài, mối quan hệ giữa các cá nhân mạnh mẽ, cuộc sống cực kỳ bất thường, sự bất đồng giữa các thành viên trong gia đình, môi trường sống quá khắc nghiệt, tiếng ồn khô khan, v.v ... Những tác động bất lợi này tác động lên các giác quan của con người, gây ra các xung thần kinh, Khi bó cảm giác của tủy sống đến não, một phần của xung thần kinh đi qua một đường dẫn đặc biệt đến đồi thị và sau đó đến vùng cảm giác vỏ não và các vùng vỏ não khác gây ra các hoạt động nhận thức và cảm xúc; Nó được kết nối rộng rãi với não và các tế bào thần kinh khác của tủy sống, và mặt khác, nó đến vỏ não tương ứng thông qua vùng dưới đồi và hệ thống cạnh. Khi các kích thích bên ngoài tác động lên cơ thể con người, nó có thể gây ra chính hệ thống thần kinh trung ương và các quá trình sinh lý khác nhau của các hệ thống và cơ quan khác nhau do hệ thống chi phối, cũng như các phản ứng sinh hóa tương ứng như dẫn truyền thần kinh và thần kinh. Khi một phần của các xung thần kinh đến vỏ não được cá nhân nhận ra, chúng gây ra một phản ứng tâm lý phức tạp. Những phản ứng tâm lý này cũng có thể thường xuyên gây ra xuất tinh sớm ở thanh thiếu niên.

3, thiếu kinh nghiệm tình dục dẫn đến xuất tinh sớm
Nguyên nhân xuất tinh sớm cũng bao gồm kinh nghiệm tình dục không đủ. Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu không phải là tinh trùng thường xuyên và thủ dâm quá mức, tinh dịch được sản xuất bởi sự tiết ra của các cơ quan tình dục sẽ tích tụ trong cơ thể, cho dù đó là tinh trùng của tinh hoàn hay mào tinh hoàn hoặc tiết ra tuyến tiền liệt và túi tinh sẽ đạt đến một số lượng nhất định; Khi bạn gái hào hứng với nhau, việc sản xuất tinh dịch nhiều hơn bình thường. Sự tích tụ của tinh dịch là một loại kích thích kích thích sự bốc đồng và xuất tinh. Ham muốn tình dục không tăng lên, do đó năng lượng tình dục trong cơ thể tăng lên nhanh chóng, do đó rất dễ sống. Kích thích xuất tinh sớm.
4, Bao quy đầu quá dài dẫn đến xuất tinh sớm
Vì niêm mạc glans thông thường được ẩn dưới bao quy đầu, niêm mạc của Glans thường ít bị ma sát và kích thích, làm cho các dây thần kinh của niêm mạc glans quá nhạy cảm. Khi bạn hoạt động tình dục, các miếng dán bị lộ ra sau khi cương cứng. Khi dương vật và âm đạo bị cọ xát và kích thích, các miếng dán và màng nhầy quá mỏng manh và nhạy cảm sẽ gây ra xuất tinh sớm, gây ra xuất tinh sớm.
Các triệu chứng khiến người trẻ tuổi xuất tinh sớm là do nhiều yếu tố gây ra. Do đó, những người trẻ tuổi phải hiểu kỹ các chi tiết của cơ thể theo tình trạng thực tế của họ. Chỉ khi đó, nguyên nhân của bệnh mới có thể được phân biệt. Điều trị hiệu quả rất có lợi cho bệnh nhân.