Máy nén khí trục vít giá rẻ là máy nén thể tích, có tuổi thọ và hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện tại. Với hai dòng máy nén khí kiểu trục vít là máy nén không khí kiểu trục vít và máy nén khí trục vít giá rẻ với dầu. Có khá nhiều các dòng máy rửa xe trục vít đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Tất cả các sản phẩm máy nén khí trục vít đều có những ưu điểm riêng. Có thể nói đến máy nén khí Fusheng Đài Loan được chọn lựa một cách rất kỹ càng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu nhược điểm và ứng dụng của máy nén khí trục vít.
máy nén khí trục vít Atlas Copco
ưu điểm của máy nén khí trục vít giá rẻ
máy nén khí trục vít giá rẻ không dùng dầu để bôi trơn và khiến mát bằng các túi chứa nước đặc trưng. Chính nhờ nguyên lý hoạt động ko dùng dầu phải máy nén khí kiểu trục vít tạo ra loại khí nén sở hữu độ tinh khiết cao, thậm chí lên đến 100% khí đầu ra không lẫn tạp chất. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của máy nén không khí kiểu trục vít.
Cấu tạo máy nén khí trục vít
điểm cộng thứ hai ấy là bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản mức giá cho điện năng cho việc bơm dầu và nước làm cho mát, mức giá bảo dưỡng linh kiện và thay dầu máy nén khí mini định kỳ.
điểm mạnh đồ vật ba ấy là máy nén khí trục vít giá rẻ không phải thay thế đầu nén (bộ phận chiếm tới 60-70% tầm giá máy bơm khí nén trục vít) lúc đại tu mà chỉ cần thay bộ vòng bi trục vít. Sự khác biệt này là do nguyên lý hoạt động của hai chiếc máy khác nhau.
máy nén không khí kiểu trục vít có cấu tạo tinh xảo
sở hữu máy nén khí trục vít không dầu bôi trơn bằng nước, bạn ko đề nghị tắt máy ở chế độ Unload lúc cần giới hạn máy nén không khí trong thời gian dài từ 2 ngày trở lên như máy nén khí kiểu trục vít sở hữu dầu. Đây cũng là điểm mạnh vật dụng 4 của máy nén khí trục vít.
thế mạnh thiết bị năm dễ nhận thấy là máy nén khí trục vít không dầu thường sở hữu mức nhiệt độ tốt và ổn định, chỉ từ 70-80 độ C, trong khi máy nén khí trục vít giá rẻ với dầu sở hữu thể lên tới 300 độ C. vì vậy, máy nén khí trục vít giá rẻ thường chạy ổn định hơn vào mùa hè.

điểm mạnh thứ sáu của máy nén khí trục vít không dầu ấy là ko sử dụng dây đai để truyền động. Vậy yêu cầu, máy nén khí trục vít không dầu giảm thiểu được những tránh như giảm hiệu suất làm việc hoặc nên ngừng máy đột ngột do dây đai bị trượt hoặc đứt.
Nhược điểm của máy nén khí kiểu trục vít
ko kể những điểm cộng thì máy nén khí trục vít giá rẻ cũng mang những nhược điểm so có máy nén khí kiểu trục vít có dầu.
Nhược điểm đầu tiên đó là giá thành của máy nén khí kiểu trục vít cao hơn máy nén khí trục vít có dầu do cấu tạo của máy nén khí trục vít giá rẻ không dùng dầu để khiến cho mát, bôi trơn nên những khe hở trục vít được phân phối rất tinh xảo.
Bên trong nhà máy phân phối máy nén không khí của hãng Hitachi
Mặc dù sở hữu giá tiền cao hơn nhưng máy nén khí trục vít không dầu lại sở hữu hiệu suất nén khí rẻ hơn. dùng những túi đựng nước đặc thù để khiến cho mát, nhưng máy nén khí kiểu trục vít lại chỉ với thể khiến cho mát vỏ cụm đầu nén, còn trục vít và khí trong ấy thì không. Điều này dẫn tới tỷ số nén khí của máy nén khí kiểu trục vít rẻ hơn máy nén khí trục vít không dầu có dầu.
ko sử dụng dầu để bôi trơn và khiến mát cũng khiến tuổi thọ của máy nén khí trục vít ko cao bằng máy nén không khí kiểu trục vít mang dầu. Trục nén dễ bị hư hơn bởi vậy giá tiền bảo dưỡng sửa chữa cũng cao hơn.
Ứng dụng của máy nén khí kiểu trục vít
Tập mê say của ưu và nhược điểm nhưng máy nén khí trục vít không dầu là cái máy móc không thể thiếu trong một số ngành công nghiệp như y tế, thực phẩm, điện tử… Đây là các ngành đòi hỏi dòng khí ra của máy bơm khí nén buộc phải tinh khiết tuyệt đối, không được lẫn tạp chất trong đó, nhất là dầu máy. Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm cũng như lựa chọn thêm một số dòng thiết bị điện máy khác Tại Đây với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu cách hoàn chỉnh cũng như có giá thành cực kỳ ưu đãi. Chính do vậy, dù hiệu suất ko cao bằng máy nén khí kiểu trục vít mang dầu, cùng sở hữu chi phí cao hơn và tuổi thọ ngắn hơn, nhưng máy nén khí trục vít không dầu vẫn có 1 thị trường riêng để vững mạnh và ko thể thay thế.
máy nén khí trục vít giá rẻ được ứng dụng trong công nghiệp dược phẩm
liên hệ mua máy nén khí trục vít uy tín tại Hà Nội
Maynenkhi247.com chuyên cung ứng những mẫu máy nén khí trục vít không dầu xịn của những hãng máy bơm khí nén nổi danh đến từ Mỹ và Châu Âu như: Atlas Copco, Hitachi, Kobelco, Sullair, Compair và hãng máy nén khí công nghiệp bình dân Fusheng. sở hữu nguồn cung phổ biến số đông và phổ biến, maynenkhi247.com sản xuất những loại máy nén khí trục vít giá rẻ chất lượng có giá tiền phải chăng mang lại cho quý khách các giá trị phải chăng nhất.