nơi thay màn cảm ứng iphone x giá rẻ được nhập cảng

Thay màn iphone x không chỉ đòi hỏi khoa học viên phải tinh thông chuyên sâu về các chi tiết trên vật dụng di động. Mà mọi thao tác tháo sửa, thay thế, yêu cầu phải thật kĩ càng và cẩn thận thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Ntrình độ chuyên môn giỏi, lực lượng kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những nơi sửa điện thoại iphone x uy tín. Chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện giá rẻ, có thể giúp bạn an tâm thay màn cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để phần lớn các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên thiết bị iphone x.

màn iphone x chính hãng được nhập cảng trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguyên cớ nguyên do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu các bạn không ưng ý về dịch vụ.

màn hình iphone x giá rẻ tiền?đem đến cho khách hàng chi phí rẻ nhất so với thị trường. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, người dùng lái xe khoa học.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn cảm ứng iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được tư vấn và tương trợ trực tiếp.

Thay màn cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong công đoạn dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn bị nứt vỡ.
-màn hình bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người dùng đã từng thay phải hàng fake, dẫn đến vừa thay xong màn hình lại tiếp tục hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình iphone x bị sọc

cửa hàng thay màn cảm ứng iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn hình iphone x, các bạn có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. phần đông trật tự sửa và sửa chữa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của các bạn. Chính vì vậy, không chỉ riêng iphone x mà phần nhiều rất nhiều các trung tâm thay màn hình cảm ứng iphone x đều được đông đảo người mua tin tưởng và lựa chọn.


người dùng thay màn tại cửa hàng. Luôn mong muốn đem đến trị giá tốt nhất cho các bạn, cũng như chất lượng trung tâm uy tín. Khi thay màn tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện uy tín, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mại 1 đổi 1 nếu nảy sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn hình cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc hiện nay. Miễn phí 100% giá thành kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho người mua sử dụng từ 2 showroom trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho người mua thân thiết tại showroom.
Cảm nhận của quý khách về chỗ

thứ tự thay màn hình cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

thu nạp máy từ các bạn, sau đó công nghệ viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất, tất nhiên mức giá chỗ sửa chữa.
Sau khi các bạn đồng ý, công nghệ viên sẽ tiến hành thay màn hình.
kỹ thuật viên rà soát tỷ mỉ màn hình cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho người mua.
người dùng nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn