Nếu sở hữu chiếc máy nén khí mini cầm tay thì bạn cần bỏ túi ngay bí quyết sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất, ngoài ra sử dụng máy đúng còn giúp máy móc hoạt động lâu bền, tăng thời gian sử dụng máy lên so với tuổi thọ trung bình của bình bơm hơi mini lên đáng kể.

Hướng dẫn bí quyết dùng máy nén khí cầm tay
phương pháp dùng Máy nén khí giá rẻ lúc vận hành không khó, Dù vậy người vận hành buộc phải nắm chắc được bí quyết dùng máy nén không khí thì mới mang thể vận hành an toàn và đúng quy trình sử dụng.

Lắp ráp những bộn phận như: đế xu, bánh xe, lọc gió, thay nút dầu
trước tiên, bạn phải lắp ráp các bộ phận đúng vào vị trí của máy như phần bánh xe, đế xu để giúp việc chuyển động xe máy bị ra khói trắng máy trơn tru, dễ dàng hơn, đồng thời giảm được hiện tượng máy rung và cân bằng lúc vận hành.

Phần lọc gió của máy nén không khí với tác dụng giúp nguồn khí nén đi vào sạch hơn, hạn chế được bụi bẩn và kéo dài độ bền của máy. Bộ phận này được lắp ở đấu hút khí của máy.

Điểm khác biệt ở máy nén khí công nghiệp cầm tay sở hữu những dòng máy khác đấy là có nút báo dầu. Trước khi sử dụng quý khách đề nghị tháo phần nhựa màu trắng để thay thế nút dầu màu vàng để buồng dầu thông thoáng hơn.

phương pháp dùng máy nén khí mini bắt bắt buộc trải qua bước đầu tiên này vì đây là bước vô cùng quan trọng.

Kết nối các phụ kiện lại sở hữu nhau như dây tương đối, súng phun
Trên máy bơm khí nén cầm tay sẽ được trang bị gút nối nhanh mang khớp nối, phần cút nối này mang tác dụng kết nối máy nén khí mini mang dây hơi để truyền khí xe máy bị xước sơn nén từ máy, qua dây khá và đi đến các linh kiện như súng bơm lốp, súng xì khô, súng phun sơn,…

khi phần cút nối đã được gắn vào máy thì đầu bên kia của dây dẫn sẽ tiếp tục lắp ráp có thiết bị sử dụng tương đối.

Kéo rơ le ở đam mê công tắc áp suất để nạp tương đối cho máy nén khí công nghiệp xách tay
Sau khi đã lắp ráp đa số các phụ kiện cần thiết, tiến hành cắm điện và khỏi động máy. lúc máy đã được cắm điện, người dùng bắt buộc phần công tắc ở hộp công tắc áp suất lên trên để máy bơm khí nén cầm tay bắt đầu giai đoạn nạp tương đối. phương pháp dùng máy nén không khí ko khó, nhưng đòi hỏi người mới dùng yêu cầu kỹ càng.

Máy hoạt động lâu sẽ thường xảy ra tình trạng nóng máy, bí quyết xử dụng máy nén lúc mini ko nóng máy là bạn phải để máy mang quãng nghĩ, giảm thiểu hoạt động liên tục rộng rãi giờ ngay tắp lự. Để mang thể am hiểu sâu hơn về bình bơm tương đối mini, quý khách sở hữu thể gọi tới điện máy chúng tôi hoặc liên hệ mang đội kĩ thuật để được tư vấn kịp thời.

bắt buộc an toàn:
ngẫu nhiên dùng bắt buộc ngắt công tắc điện.
bắt buộc xả hết áp lực khí nén trong hệ thống trước khi bảo trì và sửa chữa
ko buộc phải tự ý thay đổi cài đặt của máy để hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động của van an toàn.
Rơ le đồ vật quan trọng không thể quên lúc lắp hệ thống điện.
Dựa vào nguyên lí hoạt động của máy nén khí mini hãy đưa ra phương pháp vận hành chuẩn và an toàn nhất