Độc giả quan tâm bảng giá chính thức vui lòng vào đây: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể thấy được rằng Vincity Grand Park Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.Vincity Quận 9 đều hướng tới thiết kế mang môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành mộtsiêu dự án VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai các đại đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT Vingroup. Các sản phẩm này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn BĐS Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó đem tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả toàn bộ quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống mang nhiều các khu tiện íchsở hữu quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một KĐT văn minh, tiên tiến mang điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ nguồn trang web: http://www.canhovang.vn/