công ty khởi nghiệp tại California - Royole đã giới thiệu mẫu smartphone có màn hình mặt kính gập lại FlexPai trước cả Samsung. Vào tuần ngoái, 1 tổ chức ít được biết tới đã bắt đầu ra mắt thiết bị di động̣ thông minh Đầu tiên trên thế giới cùng cảm ứng có khả năng gập lại, phủ đầu Samsung. Có tên biết là FlexPai, thiết bị di động̣ được tích hợp màn hình cảm ứng 7,8 inches có khả năng uốn cong như một loại ví.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí các món ăn cho bà bầu trong 3 tháng đầu nên thường xuyên ăn để tốt cho mẹ và con

lúc gấp lại, FlexPai về cơ bản là một điện thoại di động sáng tạo cùng 2 màn hình mặt kính, một ở mặt sau & một ở mặt 2017, đủ nhỏ để vừa trong túi quần. cảm ứng đặc trưng của máy đc vững mạnh công nghệ tại Royole - một căn hộ máy sinh hoạt Thâm Quyến, Đài Loan Trung Quốc trong sáu năm. màn hình mặt kính thực chất được thiết bị 1 phim nhựa chỉ dày vài micromet nhưng có khả năng gập gấp 200.000 đợt 2017 khi hỏng.


màn hình ấn tượng của Flex Pai.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Những điểm du lịch sapa tuyệt đẹp không thể bỏ qua

đặc biệt, màn hình của FlexPai có độ phân giải một.920 x 1.440 pixel, ngang bằng với phân bố điểm ảnh màn hình mặt kính của những điện thoại thông minh khác. Sự dị biệt duy nhất là smartphone có thể uốn cong. thiết bị di động̣ thực hiện điều này chuẩn y sự giúp đỡ của bản lề bên dưới màn hình mặt kính linh hoạt. bên cạnh đó, việc chuyển đổi từ máy tính bảng sang chế độ smartphone sáng tạo không khít sát như chúng ta nghĩ. Người sử dụng sẽ phải tiêu dùng hai tay để gập màn hình cảm ứng lại. thậm chí, trang bị đôi khi thường dẫn đến âm thanh khi mở ra.

Nhưng vấn đề to hơn là phần mềm. sinh sống điều kiện hoàn hảo nhất, FlexPai sẽ tự động phát hiện tại khi mọi người chuyển từ chế độ Tablet sang chế độ thiết bị di động̣ sáng tạo và thay đổi tỷ lệ cỡ Hình ảnh của màn hình mặt kính để khiến thời kỳ chuyển đổi liền mạch. không những thế, hệ quản lý Android trên trang bị gặp một số khó khăn lúc phát lúc này chuyển hướng.


thiết bị có khả năng đứng thẳng như vậy này.Kết quả là, màn hình cảm ứng đôi khi sẽ chuyển đổi ko linh hoạt giữa chế độ ngang & dọc. Do lúc gập lại có 2 màn hình mặt kính nên vững chắc tay người tiêu dùng sẽ chẳng may chạm phải áp dụng nào đấy. do đó, mọi người sẽ phải sử dụng FlexPai rất từ từ & chăm chút để tránh hư hỏng.

Royole cho biết họ đang khiến việc để tối ưu hóa hệ điều hành dựa trên Android. công ty cũng đang đầu cơ 30 triệu đô la để tài trợ cho lớn mạnh áp dụng cho FlexPai để phần mềm của bên thứ ba có khả năng phù hợp cùng size cảm ứng trên vật dụng.

hấp dẫn là, đồ vật thực thụ có thể làm việc cũng tương tự như một dòng máy tính 2 trong 1. với sự giúp đỡ của bản lề, FlexPai cũng có thể tự đứng trên bàn khiến việc với màn hình bao vòng vèo.

thách thức khác mà FlexPai phải đối mặt là giá thành. điện thoại di động có giá bán khởi điểm lên đến 1,291 đô la (tương đương 30,02 triệu đồng), đắt hơn cả điện thoại Apple iPhone Xs của Apple cùng với nó chẳng phải đc đồ vật vỏ nhôm hay thủy tinh tuyệt đẹp. các tham số công nghệ còn lại của thiết bị gồm: bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8-series (lõi tứ); Bộ nhớ đệm ít ra 6GB và CMOS 128GB; có loa sau kép; Sạc 3800 mAh. hiện, Royole đang có kế hoạch bán FlexPai ở Đài Loan Trung Quốc vào cuối tháng 12 tới.