các nhà Nhận định thị trường cho hay, số lượng những đơn đặt hàng trước iPhone X đã vượt ngoài sự trông đợi của tập đoàn & giới khoa học. Vào ngày 30/10 gần đây, tổng trị giá vốn hóa thị phần của tập đoàn kỹ thuật Apple đã đạt mốc cao nhất trong lịch sử lúc trị giá cổ phiếu lên đến 168,07 đô la Mỹ Tại sàn phân phối NASDAQ, nâng cao thêm 3,67 USD/ cổ phiếu. do vậy, trị giá ngày nay của Apple đạt mức 861 tỷ đô la Mỹ. Để phát triển thành tổ chức trước tiên trên thế giới có giá trị 1000 tỷ USD, số tiền thanh toán cổ phiếu của “Nhà Táo” phải nâng cao thêm 16%, lên mức 193,64 đô la Mỹ.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến iphone vo mat kinh là do đâu mà ra?


Tốc độ đặt hàng chóng mặt của Apple iPhone X đã góp phần đẩy số tiền thanh toán cổ phiếu của Apple.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tải phim ve dien thoai android đơn giản không phải ai cũng biết

chi phí cổ phiếu của hãng sản xuất bất ngờ tăng là do sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Apple iPhone X khi tập đoàn cho phép người mua đặt trước điện thoại iPhone X vào ngày 27/10 vừa mới đây. phía Apple cho hay, lượng đơn đặt dãy đã đạt Thống kê kỷ lục, vượt xa mức dự định của công ty. Theo Thống kê, các nhà sản xuất của thương hiệu Ở Đài Loan sẽ phải tăng công suất làm việc lên gấp đôi để tạo ra đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Trước Đó, “Táo Khuyết” đã gặp không ít vấn đề lúc sản xuất điện thoại Apple iPhone X, đặc thù là bộ phận camera True Depth, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt Face account & màn hình OLED cao cấp. Kết quả, chỉ sau vài phút cho phép đặt hàng, Apple đã bán sạch lượng điện thoại Apple iPhone X sẵn với & phải kéo dài thời kì nhận hàng từ 5 – 6 tuần.

điện thoại Apple iPhone X là loại điện thoại iPhone đặc biệt, kỷ niệm 10 năm giới thiệu Apple iPhone của Apple. dòng điện thoại di động này đc tích hợp hàng loạt khoa học hiện đại cùng kiểu dáng hoàn toàn mới. Tại Mỹ, dòng sản phẩm đc bán với chi phí 999 đô la Mỹ (tương đương 22,7 triệu đồng) cho bản CMOS 64GB & 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng) cho bản 256GB.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đường bằng lá xoài đơn giản hiệu quả không nên bỏ qua