Tìm hiểu phần mềm quản lý đào tạo cũng như những sự việc liên quan đến chuyện này thì bạn hãy liên hệ ngay cho Anh Quân để được hỗ trợ hướng dẫn rõ hơn nữa bạn nhé.

Tham khảo: https://www.mediavida.com/id/quanlygiaodu

Tham khảo phần mềm quản lý đào tạo ?

Với phần mềm đào tạo trực tuyến cực tốt nhất của bên mình, bây giờ bạn có thể đồ mưu hoạch, triển khai, chỉ định và theo dõi các sáng kiến ​​đào tạo của mình ngay từ trình duyệt web của bạn. Phần tốt nhất? nhân viên của bạn cũng như đối tượng bên ngoài của bạn có tùy chọn đăng nhập từ mọi nơi và từ bất cứ thiết bị nào để hoàn tất khóa đào tạo được chỉ định của họ. Phương châm chính của bên mình đằng sau việc cung cấp giải pháp dựa trên web đơn giản hóa việc quản lý đào tạo.

Xem thêm: http://www.mobypicture.com/user/giaoducdaotao


Phần mềm đào tạo cho phép bảo trì và quản lý tất cả các số liệu đào tạo. Phần mềm quản lý đào tạo cho phép bạn làm tất cả điều này trong thời gian thực từ 1 nền tảng đảm bảo. một nơi tập trung vào đội ngũ quản lý học tập để lưu trữ dữ liệu tức là mỗi người sử dụng sẽ có 1 bản ghi chính, với tất cả thông tin chính của mình tại một nơi. vì vậy, bất cứ khi nào có 1 sự chuyển đổi cần thiết trong hồ sơ của mình (như 1 Số liên lạc mới hoặc địa điểm email), chỉ có một nơi để coi xét để thực hiện những chuyển đổi này.

Đó là các thông tin bên tôi đem lại về phần mềm quản lý đào tạo. Nếu bạn có câu hỏi thì hãy liên lạc ngay để được hướng dẫn kỹ hơn

Website: http://phanmemdaotaotinchi.eklablog.fr