loại thiết bị 4 camera trước hết trên thế giới sẽ quảng cáo vào ngày 11/10 nhưng chi tiết về nó đã được đăng vận chuyển. Samsung gần sửa bổ sung thêm thành cục mới cho gia đình Galaxy A-series của mình với điểm thu hút rất đáng ghi chú lúc nó trang bị đến 4 camera bên sau. từ trước tới nay được gọi là Galaxy A9 Star Pro nhưng khi phát hành, với khả năng dòng sản phẩm sẽ với tên hotline đơn giản hơn là Galaxy A9s.

>>>>>>>>>>>.Xem thêm: Bật mí những món ăn cho bà bầu tháng thứ 5 nên ăn thường xuyên để tốt cho mẹ và béGalaxy A9s là tên Điện thoại tư vấn bắt đầu của điện thoại di động 4 camera sau trước hết thế giới.

dù rằng thời khắc quảng bá phải đợi thêm một tuần nữa nhưng một Power từ Đức đã tiết lộ thông báo về thông số công nghệ của trang bị, bao gồm chipset, dung lượng Sạc và những tùy chọn bộ nhớ.

Galaxy A9s trang bị Chip xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm. Đây là một cặn kẽ lạ bởi doanh nghiệp Hàn Quốc thảng hoặc lúc vật dụng cho vật dụng khoảng trung của mình CPU từ nhà cung cấp khác mà thường dừng Tại một số thị phần như Mỹ và Đài Loan Trung Quốc. bởi thế, đây có thể là những thị phần trước nhất mà Galaxy A9s được phát hành.

cấu hình linh kiện của máy cũng bao gồm Bộ nhớ đệm 6 GB và CMOS 128 GB. Rất sở hữu năng lực smartphone có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD sở hữu năng lực mở rộng đến 512 GB.


Galaxy A9s được kiểu dáng hướng đến tầng lớp khoảng trung.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn khóa kích hoạt icloud đơn giản không phải ai cũng biết

Nhưng quan trọng nhất, rành mạch về thông số 4 camera phía sau Galaxy A9s đã được All About Samsung sản xuất, bao gồm cảm ứng chính 24 MP mang ống kính f/1.7, cảm biến độ sâu 5 MP sở hữu ống kính f/2.2, cảm biến 8 MP sở hữu ống kính góc rộng f/2.4 và cảm biến 10 MP mang ống kính zoom quang quẻ 2x khẩu độ f/2.4.

Galaxy A9s đồ vật thỏi Pin Sạc dung tích 3.720 mAh sở hữu cổng Sạc cấp tốc USB-C, bên cạnh đó nó sẽ đạt chuẩn Quick Charge hai.0. tất cả thứ sẽ đc xác nhận Tại sự kiện 4x Fun diễn ra vào ngày 11/10.