một dò xét vừa đc công bố của tờ PCMag đã cho chúng ta thấy rõ ràng hơn khuynh hướng của khách hàng điện thoại lúc chuyển đổi sang 1 nền móng hệ quản lý mới.

>>>>>>>>>>>>Cách thức chụp màn hình lg v20 đơn giản không phải ai cũng biếtcó phổ quát Vì Sao mà khách hàng điện thoại di động muốn chuyển sang tiêu dùng 1 nền móng hệ quản lý khác (ảnh minh họa: 9to5mac)

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân màn hình ipad air 2 bị lỗi mà mọi người hay lầm tưởng
PCMag đã dò xét hai.500 người sử dụng dế yêu Ở các tiểu bang của Mỹ. Tờ báo về công nghệ này nắm rõ vấn đề lượng tiền cả và Dùng thử sử dụng là các Vì Sao chính để khách hàng chuyển từ iOS sang Android & ngược lại.

18% số người được dò hỏi cho biết họ đã chuyển trong khoảng điện thoại thông minh Android sang iOS, trong khi 11% chuyển theo hướng trái lại. Điều Đó sở hữu nghĩa là 71% vẫn trung thành sở hữu một hệ quản lý và ko chuyển sang tiêu dùng một mẫu điện thoại thông minh sở hữu hệ điều hành khác. PCMag tóm lại rằng xu thế của người mua smartphone là trung thành sở hữu những gì mình sở hữu & ngại Nhận định một nền tảng mới.

47% các người đã chuyển từ điện thoại thông minh Android sang iOS kể rằng iOS cho Dùng thử mượt mà hơn. 30% Người chuyển trong khoảng iOS sang Android cho biết hệ điều hành Power mở của Google mang đến Dùng thử tiêu dùng rẻ hơn.

Xét về số tiền thanh toán cả, 29% khách hàng chuyển trong khoảng Android sang iOS, khi mà chỉ mang 11% chuyển theo chiều ngược lại. Kết quả này không với gì là bất ngờ.


điều tra thiên hướng người tiêu dùng điện thoại cảm ứng (số liệu PCMag)
>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm quay màn hình oppo đơn giản, dễ dàng

lúc xét về tính năng, điều tra cho thấy 1 kết quả hòa giữa 2 nền móng. 24% Số người đc điều tra đã chuyển từ iOS sang Android & 25% chuyển trái lại. các người đc khảo sát cho biết họ chuyển sang sử dụng một hệ quản lý khác là do khả năng chụp Ảnh đẹp hoặc bề ngoài đẹp của máy. Thật kỳ lạ lúc 1% số người chuyển trong khoảng iOS sang Android đề cập rằng họ làm vậy để được nâng cấp hệ điều hành mau chóng hơn! 6% nhắc rằng Android sở hữu phổ thông ứng dụng để họ chọn lọc.

và đây là Báo cáo rút cục mà PCMag cung cấp: 54% số người tham gia dò xét sở hữu điện thoại iPhone & 27% đang tiêu dùng điện thoại cảm ứng Samsung.