Ngoài các điểm cộng bên trong, ưu điểm bên người và những tính năng thì hệ thống tổng đài điện thoại còn cung cấp thêm cho người sử dụng khá nhiều chức năng khác. Chính vì những ưu việt này mà hệ thống tổng đài điện thoại đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Vậy những tính năng cơ bản của hệ thống tổng đài điện thoại IP ra sao? Để hiểu hơn về tổng đài này cũng như có thể trả lời được câu hỏi trên thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

tổng đài điện thoại

Hệ thống tổng đài điện thoại là gì?

Có thể nói hệ thống tổng đài điện thoại là một thiết bị rất cần thiết đối với một công ty hoặc một tổ chức với khả năng chuyển tiếp thông tin tới từng bộ phận từng đơn bị nhỏ của công ty hay đơn vị giúp đỡ thúc đẩy quá trình trao đổi thông tin theo chiều hướng đa chiều.

Một vài chức năng cơ bản của hệ thống tổng đài điện thoại

Có thể nói chức năng thứ nhất đó là có khả năng chia nhóm chức năng này bao gồm chia nhóm máy lẻ, chia nhóm các số gọi vào, chia nhóm những số gọi đi, chia nhóm trực thoại, chia nhóm trượt máy. Với khả năng chia nhóm đa dạng với nhiều loại khác nhau cho phép bạn có thể sử dụng linh hoạt trong hầu hết những văn phòng hành chính nơi đón nhận điện thoại báo giá thường xuyên

Chức năng này cho phép dùng rất linh hoạt giữa các mô hình ứng dụng khác nhau. Chức năng thứ hai là bạn có thể đàm thoại tay ba, tay ... tám. Tính năng này nó còn gọi là hội nghị thoại. Nếu công ty của bạn có 10 chi nhánh văn phòng ở các tỉnh trong và ngoài nước khi đó bạn có thể thông qua hình thức hội nghị thoại để nhóm họp.

Chức năng thứ ba là có thể cướp máy cuộc gọi đến, việc này có thể giúp đỡ bạn chủ động nghe khi biết người gọi đến là người mình cần gặp vừa nháy máy, hoặc là người được gọi lại không có mặt tại chỗ ngồi. Ngay tại vị trí mà bạn đang đứng bạn có thể cướp máy để được nghe thoại trước hay là trả lời giúp đồng nghiệp vắng mặt.

lap dat tong dai dien thoai

Chức năng thứ tư là trả lời hộp thoại. Với lời chào khách hàng và chờ quay số máy lẻ, và đồng thời có bộ nhớ được chia nhỏ tùy mức độ cho phép thiết lập với những vị trí quan trọng trong công ty của mình. Nếu khi bạn vắng mặt có thể cá nhân đó sẽ thông báo vắng mặt và xin để lời nhắn cho nội dung cần bàn hay công việc thay đổi.