Khách mời là một thành phần chủ yếu và không thể thiếu khi bạn tổ chức một event. tại vì khách mời có thể quyết định mức độ tốt đẹp của event. Chính vì thế khi thực hiện một event bạn cần phải làm mọi biện pháp để thu hút sự chú ý từ đó họ sẽ tham dự event mà bạn thực hiện, đem tới tốt đẹp cho event. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số việc cần làm khi muốn thu hút sự chú ý của khách mời tới tham dự sự kiện.

Phối hợp với nhà cung cấp để lựa chọn đối tượng khách mời

Việc này tuy dễ dàng nhưng có nhiều doanh nghiệp bỏ qua giai đoạn này. Để sự kiện của bạn được trọn vẹn nhất bạn nên xác định đối tượng khách mời của bạn là ai để lựa chọn sao cho phù hợp với sự kiện của mình nhất. bởi lẽ có một vài khách mời chỉ tới tham dự cho vui không hề quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền tải đến.

to chuc su kien tong ket cuoi nam

Bạn nên biết rằng nhà cung cấp thêm của bạn có thể cung cấp cho bạn một số lựa lớn khách mời tiềm năng có thể giúp cho event của bạn. vì thế hãy phối hợp thật ăn ý với nhà cung cấp thêm để mở rộng danh sách những đối tác tiềm năng của bạn trong tương lai. Bạn có thể tìm kiếm những nhà cung cấp phù hợp thông qua những mối quan hệ cá nhân.

Xác định địa điểm và số lượng khách mời tham dự event

Tùy vào quy mô tính chất của sự mà bạn đưa ra số lượng khách mời thích hợp nhưng nếu bạn tổ chức event miễn phí bạn nên mời hơn 40%. Còn nếu như là sự kiện có thu phí thì khách tới tham gia thường nhiều hơn số khách đăng ký. Nếu như bạn muốn mời khách VIP tới tham dự event bạn nên cân nhắc việc mời một nhân vật nổi tiếng về sản phẩm dịch vụ mà bạn thực hiện. Lựa chọn địa điểm thực hiện sự kiện là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của sự kiện.

dich vu to chuc le khai truong

Tùy vào đích đến của event mà lựa chọn những địa điểm phù hợp để thu hút khách mời tham gia. Bạn cần lưu ý tính toán đến các phương án dự phòng và thời gian di chuyển đến địa điểm tổ chức là bao nhiêu. Bạn cần tính toán được khoảng phương pháp từ chỗ làm, nơi tại của khách tới nơi tổ chức sự kiện có quá xa không nếu như vậy khách có thể về bằng phương tiện gì bạn nên biết rằng không phải ai cũng có phương tiện di chuyển.