Ngoại trừ iPhone 5 của FPT (mua của nhà mạng thì rẻ hơn), Blackberry 8700, 8820 là sản phẩm thông minh có giá mua chính hãng mắc nhất ở thời điểm này cùng mức giá mua 16,5 triệu đồng. một trong những nguyên cớ dẫn đến tình trạng này là việc Blackberry định mức tiền 8700, 8820 cao hơn Z10 và thiết bị sản xuất ở Mexico thay do Trung Quốc như mọi tất cả hãng khác. Trong hộp 8700, 8820 chính hãng ở Việt Nam cũng sở hữu duy nhất tai nghe khác, đẹp hơn so sánh với tai nghe hàng mang từ nước ngoài mà mình thấy, nhiều khả năng Blackberry bán tuỳ từng cửa hàng khác nhau và mình đã bị luộc đồ! ngoài ra, trong hộp các bạn sẽ thấy 2 cục sạc khác nhau, duy nhất sạc Châu Âu/Á (Việt Nam) và duy nhất sạc Mỹ/Nhật.

>>Khi lựa chọn BlackBerry 8700, 8820, thì bạn chắc chắn muốn lựa chọn phân khúc mới sau những năm tháng phải lựa chọn BlackBerry Bold, phiên bản này được cam kết về số lượng cũng như ổn định máy bây giờ vì tồn kho còn khá nhiều, mặc dù chiếc pin blackberry 8700 giá bao nhiêu đang sở hữu một phân khúc mới và cho thêm sự chuyên nghiệp cho người tiêu dùng với mức mức tiền khá phổ thông. Chiếc BlackBerry 10 hiện đang trở thành một lựa chọn khá dễ dàng và hợp lý với người lao động bởi 8700, 8820 sở hữu tuổi thọ khá xịn.

CEO BlackBerry, ông Thorsten Heins đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình cùng với bất kể thành phẩm chạy trên OS 10, đối tượng hướng đến không chỉ dành riêng cho những nhà lịch lãm, mà nó hợp lý với các ai thiêng về lĩnh vực giải trí. với chiếc điện thoại chỉ giúp cảm ứng Z10, người sử dụng đã sở hữu thể tha hồ xem video, lướt web, trải qua trờ chơi khủng như Asphalt 7, N.O.V.A, Angry Birds Space, Real Football 2013, Plants vs. Zombies v..v. Nhờ năng lực tối ưu hoá môi trường, bất kỳ chiếc điện thoại thuộc phân khúc đẳng cấp như 8700, 8820 và Z10 cách rất mượt mà, thậm chí các game yêu cầu cấu hình cao trên hệ điều hành Android cũng không phải là một trở ngại to cùng với 2 thành phẩm nêu trên.Nhằm giữ vững lượng khách hàng trung thành với bất kể sản phẩm BlackBerry kết hợp phím bấm QWERTY, BlackBerry đưa ra 8700, 8820, phong cách cách làm Phím bấm không khác nhiều so sánh cùng đời dòng Bold từ trước tới nay, giúp tốt hơn trong việc gởi mail, tán gẫu, nhắn tin với khả năng chạm, vuốt.

Vắng nhiều bất ngờ cùng xu hướng phím QWERTY của 8700, 8820, BlackBerry vẫn muốn mang đến cho người tiêu dùng khuôn dạng kiểu cũ, cùng những ai là fans trung thành, họ sở hữu thể sử dụng thành thạo ngay mà không mất khoảng thời gian để sản xuất quen. tuy nhiên phải công nhận một điều rằng, khó trang bị đối thủ nào trên cửa hàng qua mặt phong cách phím QWERTY của BlackBerry, ngay cả hầu hết nhà cung cấp đình đám như Nokia, Motorola, thậm chí là Samsung.

>> Trong đó hầu hết dòng BlackBerry Android mới ngày nay sở hữu duy nhất mức mức tiền cao, thì các chiếc BlackBerry 10 vẫn giữ mức mức tiền khá rẻ. Chiếc BlackBerry 8700, 8820 được thiết kế nhằm muc đích quay lại duy nhất designkiểu cũ ngày xưa, chiếc điện thoại pin blackberry 8820 giá bao nhiêu cùng những điểm mạnh của một chiếc Blackberry hiện là sự lựa chọn của 1 vài quý khách hàng trẻ thích sự mới mẻ, độc đáo, đây là duy nhất lựa chọn hết sức thuyết phục.

Toàn thân thiết bị được bao bọc bởi một nguyên liệu hạng sang sở hữu độ cứng và độ đàn hồi cao mà BlackBerry có xuất xứ rõ ràng gọi là sợi thuỷ tinh, gần như tất cả các khía cạnh của thiết bị được gọt cong hỗ trợ cho người yêu thích BB sử dụng thiết bị dễ dàng trong lòng bàn tay. mặt sau máy sở hữu duy nhất máy ảnh cùng đèn flash, phía trước là một camera trợ giúp tất cả các cuộc gọi video sở hữu chất lượng tương đối cao. tuy rằng chưa có thông tin rò rỉ chính thức về độ phân giải của hai máy ảnh này tuy nhiên sở hữu thể đoán được là 8 mpx ở camera chính và 2 mpx ở máy ảnh phụ.

Kiểu tiêu chuẩn làm của Phím bấm tiên tiến nhất, vừa vặn, cảm nhận gõ nhẹ nhàng, tuy rằng hơi nông nhưng chắc hẳn sẽ mang về cho người yêu thích BB mới các trải nghiệm thú vị, dễ gì gõ sai khi quý khách đã quen thuộc! mặc dù toàn bộ thân máy được bao bọc bởi nguyên liệu nhựa, nhưng không vì thế mà chúng ta cảm thấy 8700, 8820 “rẻ tiền” như vài điều thành phẩm hạng sang khác trên cửa hàng, mà mang lại cảm giác chắc hẳn, cứng cáp và đằm tay.

BlackBerry 8700, 8820 áp dụng màn hình cảm ứng 3,1-inch, duy nhất size khá nhỏ so cùng tiêu chuẩn lúc này. tuy nhiên cũng nhờ thế, size tổng thể của máy vừa vặn khi đã nhường gần nửa diện tích cho bất kể phím bấm QWERTY. thiết bị sở hữu duy nhất khả năng hiện thị khá cao 720x720 điểm ảnh, số lượng điểm ảnh đạt được khá ấn tượng với 330ppi. với tỉ lệ 1:1, quý khách hàng sẽ gặp khá nhiều hạn chế khi xem video, và tệ hơn cả cùng kích thước màn hình mặt kính thấp kém.Điểm nổi bật trên màn hình mặt kính của 8700, 8820 chính là kĩ thuật hiển thị Super AMOLED, bởi vì vậy độ tương phản và góc nhìn của máy khá ổn, dẫu cho màu sắc trang bị phần chuyển sang gam lạnh nếu nhìn từ một góc. tuy nhiên đó không phải là duy nhất vấn đề to cùng với 8700, 8820, điểm khiến chúng tôi thất vọng chính là khả năng hiển thị kém khi tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời, đặc biệt cùng những hôm đẹp trời.

>> Chiếc BlackBerry 8700, 8820 với duy nhất hình dáng ngoài khá đặc trưng của BlackBerry, nó có body không quá thú vị như BlackBerry Passport, Priv nhưng 8700, 8820 luôn cho thấy sự cá tính trong đường nét của mình. duy nhất trong những lựa chọn dành cho người sử dụng đó là chiếc 8700, 8820 FullBox được cung cấp tại Shop Thế Giới BlackBerry . đối với đó làn những Vật dụng đi kèm bao da blackberry priv được biết tới như một lựa chọn thêm dành cho trải nghiệm người tiêu dùng xịn hơn.

Phần mềm BlackBerry 10 làm việc rất mượt mà trên 8700, 8820, tất cả các các bước tiến hành của thiết bị được thực hiện khá dễ sử dụng nhờ màn hình cảm ứng cảm ứng. mọi thông báo, biểu tượng được sắp xếp ngay ngắn tuy nhiên trang bị khá ít diện tích bởi màn hình mặt kính của máy nhỏ. vài điều ứng dụng không lên hình đúng chuẩn vì được làm theo thông số của màn hình Z10. tất cả lỗi này sẽ sớm được sửa chữa khi BlackBerry 8700, 8820 được cho Ra đời chắc chắn.