Với việc đến sinh sống ở một đất nước hoàn toàn xa lạ sẽ gây ra nhiều bất tiện cho người nước ngoài, đặc biệt là trong việc dọn dẹp nhà cửa. Hiểu được những khó khăn đó, các công ty vệ sinh đã cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài.

Đây là một dịch vụ rất hữu ích và tiện dụng, vì vậy đừng bỏ qua sự tiện lợi này nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam nhé!

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài

Đa số người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống đều vì một công việc nào đó, vì vậy họ sẽ khá bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài là lựa chọn hết sức đúng đắn bởi các lý do sau đây:

Với sự giúp sức của đội ngũ nhân viên vệ sinh chăm chỉ, lành nghề, nhiệt tình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chú tâm hơn vào công việc của mình.
Thời gian rảnh bạn có thể sử dụng để giải trí hoặc gặp gỡ bạn bè, gia đình
Việc vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên sẽ đem đến một không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát và tươi mới. Đây là một trong những điều khiến cho bạn trở nên thoải mái và đạt được hiệu quả công việc cao.

Bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa thì bạn có thể sử dụng dịch vụ nấu ăn và chăm sóc trẻ con.

Dịch vụ vệ sinh sẽ đem đến kết quả tối ưu, vì vậy bạn sẽ hài lòng và cảm thấy thoải mái khi sử dụng

Gía dịch vụ rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn.

2. Quy trình làm việc

Quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và quy định với các bước sau đây:

Bước 1: Xác nhận và nắm rõ thông tin cá nhân của khách hàng để dễ dàng trao đổi và tránh nhầm lẫn trong việc kí kết hợp đồng cũng như thực hiện vệ sinh.

Bước 2: Tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng, báo giá và tiến hành kí kết hợp đồng khi nhận được sự đồng ý.

Bước 3: Nhân viên thực hiện công việc của mình, nghiệm thu, bàn giao và xin ý kiến của khách hàng. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, giá cả phải chăng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài sẽ là một dịch vụ hấp dẫn và đem đến cho bạn sự thoải mái, hài lòng. Hãy liên hệ ngay để được phục vụ tận tình nhé!

Bài viết tham khảo từ nguồn: https://www.vesinhhuongthaoan.com