Những thoả thuận chuyển nhượng của đội á quân Premier League đã đình trệ diễn ra từ sau khi thủ thành Lee Grant thỏa thuận sở hữu họ phương pháp đây 10 ngày. Theo thông báo từ m88.com, câu lạc bộ chủ sân Old Trafford vẫn đang trong công đoạn đeo đuổi trung vệ Toby Alderweireld của Tottenham Hotspur cũng như Willian của Chelsea. ngoài ra mọi thứ vẫn chỉ giới hạn lại ở chừng độ tiềm năng.

Trung vệ 29 tuổi người Bỉ vững chắc vẫn sẽ chơi bóng ở Nga cho đến cuối tuần này khi đội bóng của anh sẽ với cuộc đụng độ có Tam Sư ở trận tranh hạng 3 World Cup 2018. trong khi Willian cũng sẽ không quay lại nước Anh sau đây khoảng hai tuần nữa, tiền vệ này vẫn đang trong kỳ nghỉ hè của mình.Manchester United trước đấy đã nhanh chóng hoàn thành bản giao kèo 53 triệu bảng có người đồng đội của Willian trên tuyển Brazil là Fred. Sau đó họ tiếp tục thỏa thuận có hai cầu thủ một trẻ một già là Diogo Dalot (19 tuổi) và Lee Grant (35 tuổi).

Ở 1 diễn biến khác, mai sau ko cứng cáp của Willian tại Chelsea sẽ tiếp tục bị đặt 1 dấu hỏi lớn khi đội đương kim quán quân FA Cup vẫn đang gặp phải các rắc rối ở hậu trường như việc mục tiêu trên băng ghế tập huấn là Maurizio Sarri chưa thể chính thức ra mắt đội bóng.

Chelsea cho tới hiện tại đã không thực hiện bất kỳ bản giao kèo nào trong mùa hè này, sau khi chủ nhân Roman Abramovich gặp rối rắm mang chính phủ Anh về vấn đề thị thực của ông. Người đàn ông 52 tuổi này đã với kế hoạch mở mang sân chuyển di Stamford Bridge, nhưng đã cho tạm giới hạn hoạt động này vì rắc rối trên.

HLV Jose Mourinho mùa trước đã cảnh báo rằng United gặp khó trong việc mua cầu thủ và phải bằng lòng với những gì đang sở hữu trong tay. "Chúng tôi mang thể sẽ một lần nữa phải chấp nhận với những gì hiện mang. dĩ nhiên chúng tôi muốn ăn xài, tiêu pha và ăn xài - nhưng sự lớn mạnh của những cầu thủ của Man Utd cũng là điều quan trọng. Hãy chờ xem."Ông nhắc.

Sự để ý của đội bóng áo đỏ sở hữu hậu vệ trái của hậu vệ trái của Juventus là Alex Sandro, đã khiến cho dịu đi sự cẳng thẳng trong nghĩ suy của Matteo Darmian và Daley Blind, những người ko còn muốn ở lại câu lạc bộ vì các tháng ngày âm u trong dĩ vãng cũng như mai sau gần đến.

Số tiền 26,5 triệu bảng đã được link bong88 tiêu dùng để ký hợp đồng có bộ đôi này cách đây vài năm, nhưng hiện nay họ chỉ còn 12 tháng giao kèo mang Man Utd. ấy với thể là tín hiệu lớn để ban lãnh đạo đội bóng phải cân nói kỹ lưỡng việc đeo đuổi Alex Sandro, vì giả dụ họ chẳng thể đưa hậu vệ người Brazil về thì Darmian và Blind sẽ cần được trọng dụng và sở hữu thể là một bản gia hạn giao kèo.

Nhắc tóm lại, sự im ắng của Man Utd trên thị trường chuyển nhượng từ khi sau lúc họ hoàn tất hợp đồng mang Lee Grant chẳng phải lý do đội bóng này không muốn tậu thêm hay tự chấp thuận có chất lượng đội hình hiện tai.

Vì đấy đơn giản chỉ là những cuộc thương thảo mang những chỉ tiêu khác đang vướng mắc, 1 phần vì tăm tiếng quá to của họ, phần vì Man Utd ko muốn phát triển thành một 'con lừa' trên TTCN.