Thay màn hình iPad 4 lấy liền, linh kiện zin là 2 dịch vụ duy nhất duy nhất tại Maxmobile Mobile. tại nơi, chúng tôi cầm dây chuyền sửa chữa hiện đại, có khả năng giảm ngắn thời gian hoạt động đi tương đối nhiều. quý khách hàng nếu có yêu cầu thay thế màn hình iPad Một, 2, 3, 4 hãy liên hệ sớm nhất để có chi phí giảm giá. Maxmobile chúng tôi tự hào là trung tâm được khách hàng yên tâm với dịch vụ thay màn hình cho iPad 4 với thời gian sử dụng nhiều năm trong lĩnh vực khắc phục. Chúng tôi yên tâm sẽ sản xuất chấp nhận mọi khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ.tin tức thiết bị:

iPad 4 Wi-Fi Cellular không có sự đột phá về mặt thiết kế đối với “người tiền nhiệm” của nó là iPad 3. với iPad 4 bộ vi xử lý được nâng cấp lên siêu phẩm A6X lõi kép cùng tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với vi xử lý A5X được trang bị trên The new iPad 2012, tạo phép người sử dụng trải qua không giới hạn. Nói đến các phiên bản của Apple thì không thể không nhắc đến màn hình Retina với độ phân giải “khủng” lên đến 2048 x 1536 px. với cùng đó, mật độ điểm ảnh đạt mức 264 ppi song hành Cùng công nghệ IPS cho phép hiển thị hình ảnh rực rỡ giống màn hình iPad 3, trung thực trong mọi điều kiện, thậm chí khi sử dụng dưới ánh nắng trực tiếp.

Quá trình thay mới màn hình iPad 4 lấy ngay

ở Maxmobile, chúng tôi cầm nắm quy trình sản xuất việc nghiêm ngặt bảo đảm về chất lượng cao cũng như thời gian thực hiện nhiệm vụ. khắc phục iPad chắc chắn chất lượng cho màn hiện thị của iPad 4 sau thay thế.

Quy trình gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Hàng ngũ nhân viên nhận điện thoại của khách, bắt đầu test dựa theo mô tả của khách hàng (nếu có), đưa ra kết luận tổng quan.

Bước 2: nhận xét tổng quan sẽ được nhân viên kỹ thuật check lại hoặc đưa ra dịch vụ thay màn hình iPad 4 ở TP HCM hợp lý.

Bước 3: quý khách chấp nhận dịch vụ, nhân viên test linh kiện màn hình của iPad 4, màn kính cảm ứng mặt kính cảm ứng trước khi thay thế.

Bước 4: bắt đầu quá trình thay mới màn hình cho iPad 4 trong khu vực kỹ thuật, quý khách có thể theo dõi quá trình Hàng ngũ nhân viên chúng tôi hoạt động sửa chữa thiết bị của chính mình.

Bước 5: Bàn giao. quý khách hàng tiếp nhận siêu phẩm lại từ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật. kiểm tra chất lượng dịch vụ. tại hoạt động này khách hàng có thể tự tay và Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cách chọn quý khách hàng.

Bước 6: Hoàn tất dịch vụ sửa màn hình iPad 4. nhân viên viết phiếu hoặc tiến hành thu phí dịch vụ, hoản tất quá trình khắc phục thay thế màn hình tạo iPad 4.>>> Tham khảo Thay mặt kính Oppo R821 tại TP Hà Nội

sửa màn hình cảm ứng iPad 4 ở Maxmobile là chất nhất?

Linh kiện màn hiện thị, kính cảm ứng iPad 4 mà chúng tôi sử dụng toàn bộ là mới 100%

cầm nắm nguồn nhập giá rẻ, bảo đảm rõ ràng nguồn gốc linh kiện tạo khách hàng.

mức giá dịch vụ của chúng tôi là thấp nhất trên cửa hàng

Dịch vụ sửa màn hình iPad 4 được bảo hành lâu dài trên tất cả các chi nhánh của Maxmobile trong toàn quốc

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, có thế khắc phục tạo mọi thiệt bị di động

Quy trình thiết kế việc hiện đại, đam bảo về thời gian tiến hành sữa chữa màn hình iPad 3 hay iPad 4

Dịch vụ sửa màn hình, thay mặt kính lấy ngay trong ngày, không giữ lại smartphone của khách qua đêm

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thay thế màn hình iPad 4 chính hãng của chúng tôi. Mọi Thông tin khách hàng có thể Tham khảo bên dưới