Nếu bạn là một người thường hay là tìm hiểu về một vài hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết một số doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống tổng đài này, vì nó đem đến cho đơn vị một vài sản phẩm cũng như một vài giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

thiet bi ghi am dien thoai

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? điểm vượt trội của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo nhiều thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom ra sao?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm một số sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính bởi lẽ vậy hầu hết các sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của công ty dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả các hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

Điểm vượt trội của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho công ty đa số giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết các công ty kinh doanh với đa số quy mô khác nhau những sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là các thiết bị phần cứng hoặc là đa số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của tổ chức.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi phương pháp để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo một vài kênh khác nhau, chính vì vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn với các đơn vị khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

card ghi âm tansonic

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho tổ chức những giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng một vài công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của doanh nghiệp từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.