Các miếng ghép hình có tác dụng kích thích não của bé. Đồng thời, nó còn dạy bé về màu sắc, hình dạng… Hãy chọn những miếng ghép phù hợp với tuổi và tư duy của bé. Nên mua những miếng ghép có núm cầm vì nó dễ thao tác với bé tuổi mầm non. Chọn hình ghép gồm từ 25 tới 100 miếng.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay vô cùng yêu thích với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự sử dụng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. không hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi yêu thích là vừa với kỹ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các tài năng ngẫu nhiên.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở màn hiểu những gì đang diễn ra kế bên mình. ngoài tiếp tục phát triển khả năng đi lại, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé mở đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và vững mạnh cá tính của riêng mình.


Những đồ chơi yên cầu sự khéo léo của đôi bàn tay rất thích thú cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự sử dụng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non tphcm => cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào ưa thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi rất dị giúp kích thích trí nghĩ đến, kĩ năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những chi tiết đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. vật phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được kiểu dáng đặc trưng thích hợp và an ninh cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ xuất hiện nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy tài năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ nhỏ VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so sánh với bạn bè để tăng kỹ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc cá tính của cống phẩm cung cấp kích thích sự vững mạnh thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự nhiên tuyệt đối an ninh không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật mềm nhũn và êm ái. Thảm được mẫu mã vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc thời trang cùng đồ chơi treo thu hút kế bên bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và phát triển, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kĩ năng : Phối hợp tay mắt
Kích thích trẻ hài hòa tiêu dùng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự phối hợp này không hoàn toàn dễ ợt cho trẻ khi lần thứ 1 thực hiện. cùng với việc phối hợp nhuần nhuyễn Phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng lớn mạnh theo, giúp cho trẻ hình thành mối cấu kết nhận thức trái đất xung quanh trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một phương pháp cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi chuyên, nhưng chẳng hề là thải trừ đồ chơi cũ. Chỉ đơn giản là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra dùng lại để lôi kéo sự lưu ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html