Trong cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, cùng với nền kinh tế phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người được tăng lên. Một cuộc sống được coi là đầy đủ khi có các thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt như: máy lạnh, máy tắm nóng, tủ lạnh... Chính vì vậy, song song với nó dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh ra đời được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.Dịch vụ sửa máy lạnh tại quận Bình Thạnh

Công ty cơ điện lạnh kim tín Phát là đơn vị dẫn đầu cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 đối với tất cả các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như: Sharp, Mitsubishi, Electrolux, LG, Sanyo, Daikin, Toshiba,…

Có nhiều khách hàng nghĩ cứ mua máy lạnh chuẩn hãng, đắt tiền là có thể yên tâm sử dụng mãi mãi nhưng các bạn phải hiểu rằng, dù máy lạnh nhà bạn có hiện đại đến đâu, sau một thời gian sử dụng nếu các bạn không có chế độ chăm sóc đúng cách, vệ sinh đúng thời gian quy định thì máy lạnh nhà các bạn sẽ hỏng và con người cũng vậy, cứ làm lâu, làm mãi rồi sẽ có ngày mệt, yếu đi.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng cần đến dịch vụ, nhân viên điện lạnh Kim Tín Phát sẽ nhanh chóng có mặt và thực hiện các bước tiến hành kiểm tra máy lạnh như:

- Bước đầu tiên, kiểm tra dàn nóng, quạt dàn nóng và dàn lạnh, quạt dàn lạnh trước khi tiến hành kiểm tra các vị trí khác.

- Bước 2, kiểm tra lượng gas trong máy lạnh.

- Bước 3, tiến hành kiểm tra chi tiết kết nối ống đồng, kiểm tra mạch điện máy lạnh.

- Bước 4, cho chạy máy và kiểm tra các thông số kỹ thuật trong quá trình chạy.

Tiếp theo đó, tìm ra hư hỏng nhanh nhất và phân tích tìm cách khắc phục. Một số sự cố thường gặp để các bạn có thể biết máy lạnh nhà mình đang gặp một trong các trường hợp nào?

- Máy lạnh không hoạt động do không vào điện.

- Máy lạnh nhưng chạy yếu hoặc không chạy.

- Máy lạnh bị chảy nhiều nước ra.

- Quá trình sử dụng máy không thường xuyên bảo dưỡng.

- Máy hoạt động với tiếng kêu lạ, kêu to…

Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, các bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành.

Bên cạnh việc sửa chữa cho khách hàng, chúng tôi thường xuyên tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng cách vệ sinh máy đúng chu trình và đúng cách để máy được hoạt động đảm bảo, tiết kiệm được chi phí điện năng, kéo dài tuổi thọ của thiết bị máy.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 của điện lạnh kim tín Phát uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, có trình độ kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục những sự cố, hỏng hóc của máy lạnh, đem đến sự hài lòng và yên tâm về chất lượng phục vụ.

kim tín Phát hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.