Nếu như tổ chức có rất nhiều chi nhánh nằm ở các tỉnh thành khác nhau nhưng ban lãnh đạo của tổ chức muốn nắm được thái độ làm việc của đơn vị và năng suất làm việc của tổ chức, quản lí số lượng nhân viên hiện nay không còn là một điều áp lực nữa bởi vì đã có phần mềm dùng để chấm công. Hiện nay phần mềm này đang được rất nhiều công ty dùng trong công ty của bản thân.

lap dat tong dai dien thoai

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin để bạn có thể hiểu về phần mềm này. Hơn nữa sẽ trả lời được câu hỏi ở sao tổ chức cần dùng giải pháp chấm công.

Phần mềm chấm công đem tới cho tổ chức các ưu việt dưới đây:

Không chỉ hoạt động trên một máy chấm công riêng biệt mà đây là một hệ thống phần mềm có thể quản lý một vài máy chấm công cùng một lúc, khi đó việc tìm hiểu thông tin, và quản lý nhân sự sẽ dễ dàng hơn, một số phần mềm được kết nối với nhau để lấy dữ liệu. Khi sử dụng phần mềm này chỉ cần một thao tác cơ bản, khi muốn download dữ liệu quá trình này được diễn ra rất nhanh, lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu trong hệ thống. Thường thì tổ chức sẽ có sự thay đổi liên tục số lượng nhân viên, có thể là số lượng nhân viên nghỉ việc hay nhân viên mới xin vào làm thì khi đăng ký chỉ cần một thao tác đơn giản.

Phần mềm phải đảm bảo có khả năng chống chịu cao nếu như có trường hợp nhân viên muốn phá hoại hệ thống. ưu việt lớn nhất mà hệ thống phần mềm này đem lại đó là khả năng đánh giá năng lực làm việc, thái độ làm việc của nhân viên có chuyên nên hay không đều được đánh giá một cách thức trung thực, giúp đỡ tiết kiệm thời gian và chi phí khi phải thuê số lượng lớn nhân viên để quản lý mà hiệu quả đem lại sẽ không cao.

Hiện nay hầu hết một số đơn vị đang có xu hướng dùng phần mềm chấm công S-Attendance phần mềm này đem tới một vài tính năng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các tổ chức.

tong dai dien thoai noi bo
Ví dụ như tính năng quản lý thông tin ra vào của nhân viên, tính toán thời gian làm việc của nhân viên trung thực, hiệu quả nếu như nhân viên ra ngoài hoặc vắng mặt trong thời gian làm việc của doanh nghiệp. Phần mềm chấm công luôn được nâng cấp, phát triển và hoàn thiện không ngừng với mong muốn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khác nhau của đa số doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước.