phân khúc thượng lưu, doanh nhân thành đạt làm việc Việt Nam đang tăng lên dễ dàng, kèm Từ Đó là nhiều quy định cho phép người nước ngoài sở hữu nhà đất được nới lỏng khiến phân khúc biệt thự trở nên vô cùng hấp dẫn. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng cho thấy giới siêu giàu làm việc Việt Nam sắp săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ở khắp mọi miền tổ quốc.

Tiềm năng gia tăng biệt thự nghỉ dưỡng làm việc Việt Nam

-Theo Tìm hiểu của cơ quan báo chí Wealth Report 2017 của Knight Frank: tốc độ tăng trưởng người giàu tại Việt Nam Thông qua 2017 tới 2026 có thể đạt 170%, thuộc top nhanh nhất toàn cầu.

-Theo dự kiến của Tổ chức thỏa thuận và mở rộng Quốc tế: tới năm 2030, gần 1 nửa dân số VN thuộc tầng lớp trung lưu.

Có thể thấy, Đó chính là mật độ “dân số vàng” cho tầng lớp BĐS cao cấp thuộc hạng sang. Chính vì thế, cũng không khó hiểu khi Các căn biệt thự có giá trị cả triệu đô lại được giới nhà giàu Việt ưa chuộng đến vậy.

Ngoài ra, Theo Thống kê lượng khách du lịch quốc tế tiếp theo VN vào tháng 1/2018:

-Khách tham quan quốc tế tới Việt Nam ước đạt gần Một.5 tr lượt

-Tăng 42% so với cùng kỳ năm 2017.

Điều này cho thấy mức độ ấm lên du lịch làm việc nước ta đã đạt Báo cáo kỷ lục, không hề kém cạnh với các quốc gia khác ở nước ta. Thâm chí, áp lực giá biệt thự cao cấp công tác cho Việt Nam chỉ tầm khoảng 2 tr đô la Mỹ – 5 tr đô la Mỹ, trong khi biệt thự tại Bali hay Phuket có giá trên 16 triệu đô la.

Theo Đó, yêu cầu sở hữu biệt thự “triệu đô” của giới nhà giàu sắp sớm bùng nổ vào thời gian tiếp theo, đặc biệt Những Công trình gần trung tâm Hà Nội, kết nối dễ dàng, gần rừng hay biển đều sắp là lựa chọn hàng đầu của Một vài nhà đầu tư Hiện nay.

Biệt thự Yên Dũng Resort ( Bắc Giang )

Đơn cử như Công trình biệt thự Yên Dũng Bắc Giang của CĐT QNK tại Yên Dũng, Bắc Giang. Đó là Dự án phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp cả hệ thống sân Golf 36 hố trên sườn núi Nham Biền – Một vào Một vài danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng bậc nhất miền Bắc.

Với vị trí biệt thự Yên Dũng đắc địa ngay trên cung đường quốc lộ 17, gần kề với đường cao tốc 1A, tỉnh lộ 284 nên đơn giản kết nối với: trung tâm thành phố Bắc Giang, trung tâm thành phố thủ đô, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…

Bên cạnh đó, địa phương thị xã Yên Dũng sắp được quy mô, định hướng sẽ trở thành đặc khu kinh tế - trung tâm du hý, văn hóa, tâm linh của tỉnh Bắc Giang. Vì thế, tiềm năng tăng giá và sinh lời của Dự án biệt thự Yên Dũng Resort là vô cùng lớn. Đó chính là khả năng tuyệt vời mà giới đầu tư sáng tạo không thể bỏ lỡ ngay làm việc khoảng thời gian này.