Herrera được xếp đá chính thay vì Pogba ở trận hòa 0-0 có Sevilla, do những bác sĩ thông tin tiền vệ 28 tuổi đã bình phục chấn thương.
khi trận đấu diễn ra được 17 phút, trong quyết tâm chuyền bóng giật gót, Herrera bị đau và hiểu rằng chấn thương đã tái phát. Anh ra dấu xin thay người rồi tập tễnh rời sân nhường nhịn chỗ cho Paul Pogba. Sau trận, HLV Jose Mourinho cho biết Herrera đã hoàn toàn phục hồi nên mới được thi đấu. Fun88


Herrera tái phát chấn thương trong tình huống ko tranh chấp có người nào. Ảnh: Reuters.“Chấn thương của Herrera khá tệ. Trước chậm tiến độ, cậu đấy bị đau gót chân trái và vắng mặt ở vài trận vừa mới đây. Nhưng các thầy thuốc khẳng định Herrera đã phục hồi vào thứ Bảy tuần trước (17/2). khi Đó, tôi ko dùng Herrera vì muốn cậu đấy có thêm thời gian ngơi nghỉ. Nhưng có vẻ như Herrera chưa hoàn toàn sẵn sàng, dù các thầy thuốc cho rằng cậu ấy có thể thi đấu. lúc tập dượt, tiền vệ này cũng không cho thấy dấu hiệu chấn thương”, Mourinho kể.
Herrera đã phải ngồi ngoài từ cuối tháng trước, lỡ 2 trận ở trác tuyệt Anh gặp Huddersfield và Newcastle. Lý giải về duyên cớ chấn thương, Mourinho kể thêm: “Cậu đấy đã phải phấn đấu thi đấu, khi mà chúng tôi không thẩm định đúng tình hình. Vết đau ở gót chân cậu đó lan ra phần cơ bắp và chậm triển khai là bằng cớ cho thấy Herrera chưa sẵn sàng chơi trận gặp Sevilla”. cách tạo tài khoản fun88
Kết quả hòa 0-0 giúp Man Utd mang chút lợi thế do được chơi trên sân nhà Old Trafford ở lượt về vòng 1/8 Champions League.