Các lời đồn gần đây cho rằng, smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có những thay đổi mang tính đột phá, bởi nó là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên thị trường.

Việc sử dụng gốm trên iPhone (nếu có) là điều không quá kinh ngạc, bởi đặc tính của nó từ lâu được các nhà sản xuất sảm phẩm di động để ý. Thép không gỉ, nhôm là vật liệu có khả năng bảo vệ mạnh mẽ, nhưng là vật chất “dễ uốn”. Điều đó có nghĩa nếu bị tác dụng bằng lực, chúng có khả năng bị biến dạng, như xước, lõm, bị uốn cong…Nếu từng sử dụng iPhone hay bất kỳ smartphone nào khác, người sử dụng dễ nhận thấy nhiệt độ tỏa ra từ chúng tăng lên theo thời gian. bên cạnh đó, vấn đề này sẽ được hạn chế với gốm. Khi cầm một thiết bị sử dụng gốm, bạn sẽ luôn có cảm nhận rất mát tay, do vật liệu này tản nhiệt cực kỳ hiệu quả, hơn hẳn so với nhôm. NASA từng sử dụng gốm cho vỏ các tàu không gian nhằm hạn chế nhiều nhất ma sát và nhiệt độ khi hạ cánh

Thay vỏ iPhone 8 Plus giá rẻ, cấp tốc ở đâu tại HÀ NỘI và HCM ?

Maxmobile là 1 trong những cửa hàng nổi tiếng chuyên về thay độ vỏ iPhone ở HÀ NỘI và HCM , chúng tôi cũng cung cấp vỏ iPhone , linh kiện iPhone iPad giá sỉ cho các cửa hàng điện thoại khác tại miền nam. Với tránh hàng dựng trong kinh doanh và sự tin tưởng của khách trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hơn nữa để cung cấp những dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng và hiệu quả nhất.

Với đội kĩ thuật kinh nghiệm nhiều năm , dàn máy móc hiện đại, số lượng vỏ mẫu mã đa dạng và được kiểm duyệt kĩ càng. Khách ngồi xem trực tiếp quá trình thay áo mới cho chiếc iPhone của chính mình, tránh tình trạng “luộc đồ” linh phụ kiện. Khi thay vỏ máy bạn sẽ được vệ sinh miễn phí. giá thấp nhất hiện nay nhưng chắc chắn chắc chắn chất lượng sản phẩm.

lý do lại thay vỏ iPhone 8 Plus :

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nhôm là một trong những kim loại cản các loại sóng, trong khi đó có sóng di động, Wi-Fi, Bluetooth, GPS… Đó là nguyên nhân lý do trên iPhone có các dải ăng-ten để nhận sóng tốt hơn. Nhưng nếu làm bằng gốm, các dải anten này không còn cần thiết, bởi gốm không cản các loại sóng trên.

Ngoài ra, việc cầm nắm gốm còn mang tới nhiều lợi ích khác, như dễ chế tác hơn so với sắt thép, có khả năng nhuộm nhiều màu sắc hơn so với kim loại, kháng bụi, kháng nước… Thậm chí, pin cũng có thể tích hợp vào vật liệu này.

Nhiều ưu điểm, nhưng gốm cũng có hạn chế nhất định. Dù độ cứng cao nhưng gốm lại giòn hơn, đồng nghĩa với việc sẽ bị vỡ vụn nếu bị va chạm mạnh. Ngoài ra, giá thành sản xuất của nó cũng cao hơn đối với nhôm. bên cạnh đó, nếu Apple nghiêm túc với gốm, có khả năng những điểm yếu trên sẽ được hạn chế trong tương lai.Gốm sửa chữa được các điểm yếu đó. Với độ cứng gấp 4 lần thép không gỉ, gốm gần như kháng trầy xước thông thường. Nếu trộn thêm bột Zirconia, gốm mới còn sở hữu độ bền cao, dẻo dai và rất khó bị gãy. Theo CultofMac, gốm Zirconia trên Watch Series 2 đứng thứ 8,5 trên thang điểm Mohs, trong đó thép là 4,5 Mohs, nhôm là 2,5 – 3 Mohs

Cam kết tại Maxmobile
  • Chỉ thay vỏ, không tác động đến tình trạng của máy
  • Vỏ mới không ảnh hưởng đến sóng máy
  • cầm nắm loại vỏ chất nhất, không bong tróc sơn
  • khách ngồi xem thay trực tiếp.
  • chất lượng sóng máy sau khi thay vỏ hoàn toàn hoạt động tốt.