Quý khách đã sở hữu một chiếc smartphone iPhone 6 lock đẳng cấp. Nhưng các bạn đã trang bị đủ những ứng dụng hay cho iPhone 6 lock của mình chưa? Bài viết này sẽ quảng cáo cho khách hàng những ứng dụng được bầu chọn là không thể thiếu cho iPhone.Các ứng dụng hay cho iPhone 6 lock không thể bỏ qua

1. Google Maps for iOS

Có thể kể tới ứng dụng tối thiểu cho iPhone 6 lock đi đầu là Google Maps for iOS.

Ứng dụng này không những được test cao ở iOS mà hiện tại nó đang rất được ưa chuộng tại tất cả bất kể điện thoại và thậm chí trên thiết bị tính.

Cùng Google Maps, quý khách hàng có thể tìm đường, xác định vị trí rất chính xác với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần đến trong nháy mắt với iPhone 6 lock kết nối mạng.

Bạn có thể tham khảo thêm iPhone 6 lock để có thêm những thông tin hứu ích

2. Chrome for iOS

Nếu quý khách không vừa lòng cùng trình duyệt mặc định trên iPhone, muốn sử dụng một trình duyệt khác, Chorme là sự lựa chọn tốt cho quý khách.

Chrome for iOS với thiết kế đơn giản, tiết kiệm bộ nhớ cho máy, nhưng các khả năng mà nó đem lại không hề kém cạnh trình duyệt nào.

Hơn nữa tốc độ của Chrome for iOS cấp Tốc hơn có thể đồng bộ account, lưu trữ và kết nối các thông tin được lưu trên hầu hết điện thoại di động khác như thiết bị tính cá nhân, máy tính bảng...

3 . Google Translate for iOS

Đây là một ứng dụng dịch thuật vô cùng tiện lợi cho khách hàng. với Google Translate for iOS khách hàng rất có thể dịch văn bản các khi hầu hết nơi ngay trên iPhone 6 lock của mình.Bên cạnh đó Google Translate for iOS đã trợ giúp hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, tất cả chức năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chính xác.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 6 plus lock của chúng tôi tại đây

4. Wikipedia for iOS

Wikipedia là một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là ứng dụng hay trên iPhone 6 lock, người dùng có thể tải về và sử dụng không mất tiền cùng kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý cấp tốc hơn so cùng tất cả từ điển khác.

Những ứng dụng hay cho iPhone 6 lock khác

5. HealthTap for iOS

Đây cũng là một phần mềm hay cho iPhone 6 lock, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của chính bạn thông qua những thắc mắc về các vấn đề sức khỏe, được giải đáp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu.

Tuy nhiên, quý khách cần trả một mức phí nhỏ cho mỗi câu hỏi để được trả lời là 0.99$. Tại việt nam, quý khách vẫn có thể sử dụng ứng dụng hay cho iPhone 6 lock này bằng tiêu chuẩn đặt thắc mắc mong muốn trợ giúp bằng việc dùng tiếng Anh.

6. Any.DO for iOS

Ứng dụng hay cho iPhone 6 lock này sẽ là một trợ lý đắc lực nhắc nhở việc làm cho bạn.

Đây thực sự là ứng dụng thiết yếu cùng những người bận rộn và chưa có thao tác phân bổ, sắp xếp việc làm hiệu quả.

Lúc tải về và tìm biết được rằng dùng ứng dụng, quý khách hàng sẽ thấy quản lý công việc trở nên vô cùng đơn giản và hơn thế, các bạn còn có thể phân công được việc làm cho người khác thông qua ứng dụng.

7. Awesome Note for iOSAwesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú với giao diện như một chiếc ví, hãy sử dụng Awesome Note for iOS để ghi nhớ và sắp xếp các công việc mình cần. Nó sẽ thông tin cho các bạn những công việc đang muốn làm.

Quý khách hàng có thể tuỳ chỉnh những ghi chú này bắt mắt hơn bằng tất cả icon, hình ảnh, phông chữ.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

8. IMDb Movie and TV for iOS

Một phần mềm tiện ích cho iPhone 6 lock tiếp theo, đặc biệt thích hợp cùng các ai đam mê những Game show trên truyền hình hoặc những bộ phim bom tấn.

IMDb Movie và TV for iOS được kiểm tra như một rạp chiếu phim mini trên iPhone 6 lock của chính bạn, các thông tin sẽ được update thường xuyên từ bảng xếp hạng, tin tức, hình hình ảnh...

Sở hữu một chiếc iPhone đẳng cấp không thể thiếu được những phần mềm thông tin, tiện ích. Trên đây là các ứng dụng hay cho iPhone 6 lock quý khách có thể lựa chọn và tải về cho mình.