Viện sĩ Từ Khắc Thành là 1 trong chuyên gia ung thư, nhưng ông lại không tránh được căn bệnh quái ác này. Sau 11 năm chiến đấu, ông đã rút ra được 5 nguyên lý giúp mình "thoát chết".

Viện sĩ Từ Khắc Thành, một bác sĩ khoa Tiêu hóa & Khoa điều trị Ung thư nổi tiếng, Giám đốc Bệnh viên Ung bướu Phục Đại, Quảng Châu, Đài Loan Trung Quốc kể về chặng đường bận rộn ung thư và cách mà ông đã vượt qua nó để sống trẻ trung và tràn trề sức khỏe sau 11 năm chưa bị tái phát.
==>> Xem thêm : thuốc hỗ trợ điều trị ung thư unti k


đó là nội dung bài viết không những dành cho người bệnh ung thư, mà người đang mạnh khỏe cũng nên xem thêm.

Bác sĩ ung thư nổi tiếng vẫn mắc ung thư

Bác sĩ Từ Khắc Thành trong năm này đã hơn 77 tuổi nhưng ông vẫn mạnh bạo & làm việc rất nhanh nhẹn. Trước đó, vào thời điểm năm 2001, ông xây dựng Bệnh viên Ung bướu Phục Đại Quảng Châu and giữ chức Viện trưởng.

nổi tiếng với các khẩu hiệu đc những bệnh nhân vô cùng cảm kích là "Bệnh viện không nhận phong bì, không nhận chiết khấu, không nhận lời mời ăn uống" làm quy tắc ứng xử trên toàn hệ thống bệnh viện. Đây sẽ là hướng đi mới rất hợp lòng người. Tạo dấu ấn lớn trong hoạt động của ngành y tế Trung Quốc thời điểm ấy.

Khi ông 66 tuổi, làm ở bệnh viện ung thư lớn, hằng ngày tiếp xúc với hàng nghìn bệnh nhân, với kinh nghiệm của chính mình, ông đã tự biết có một sự thay đổi lớn về sức đề kháng cá nhân. sau khoản thời gian kiểm tra, các bác sĩ bắt gặp ông bận bịu phải bệnh ung thư gan, tế bào ác tính đang cải cách và phát triển mạnh.

mặc dù rất sốc trước công dụng này, nhưng vì đã "quen" với bệnh ung thư, tự bản thân ông đã ngày đêm nghiên cứu và phân tích nhiều chiêu trò, đấu tranh tư tưởng uy lực để tìm cách điều trị bệnh cho chính bản thân.

==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa học viện quân y

Sau 11 năm, bệnh ung thư gan của ông đã được điều trị khỏi & gần như chưa tồn tại dấu hiệu tái phát. đa số chúng ta bệnh lấy làm khâm phục vì kết quả này & người ta có nhu cầu biết ông đã làm cái gi để có sự hồi sinh kỳ diệu như thế.Viện sĩ Từ Khắc Thành vẫn an ninh hạnh phúc ở tuổi 77.

5 hiểu biết về bệnh ung thư để tự cứu chính mình

sau đây là các chia sẻ chân thành nhất của Viện trưởng Từ Khắc Thành, được coi là 5 điều cần biết trong điều trị bệnh ung thư, ngẫu nhiên ai đều nên tham khảo.Nguồn: Tổng hợp trên mạng